Xe nâng tay cao 2 tấn tại Hà Nội là điều tưởng như khá đơn giản khi mua sản phẩm này. Bởi tại đây là nơi tập trung của rất nhiều các đơn vị thương mại, nhà phân phối thiết bị nâng hạ. Chính vì thế khiến cho sự lựa chọn của khách hàng trở nên khó khăn hơn. Làm thế nào để mua được thiết bị này đúng giá phù hợp với nhu cầu sử dụng và có giá trị sử dụng lâu dài. Cùng xe nâng giá gốc tìm hiểu điều này nhé.

Xe nâng tay cao 2 tấn tại Hà Nội bao gồm những loại nào?

xe nâng tay cao 2 tấn tại Hà Nội giá rẻ

Hà Nội là một trong những thành phố lớn, tại đây có rất nhiều nhà phân phối, đơn vị thương mại, nhà sản xuất thiết bị nâng hạ. Trong đó xe nâng tay cao 2 tấn tại Hà Nội được phân phối đa dạng về mẫu mã, chủng  loại, kiểu dáng, thương hiệu. Tất nhiên là những dòng xe này có chất  lượng và giá thành khác nhau.

  • Xe nâng tay cao có xuất xứ Nhật Bản có chất lượng cao cấp hơn hẳn những dòng xe nâng khác. Nhưng giá thành của những loại này cao hơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả mà khách lựa chọn.
  • Dòng xe nâng có xuất xứ Châu Âu như: Mỹ, Đức, Anh với những dòng sản phẩm chất lượng cũng khá cao. Tuy nhiên giá thành của những dòng xe này lại mềm hơn.
  • Dòng xe nâng tay cao 2 tấn nhập khẩu Đài Loan, Trung Quốc thì có giá thành khá là rẻ. Chất lượng thuộc vào tầm trung. Tuy nhiên những dòng xe này lại được sử dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Là sự lựa chọn của số đông người sử dụng.

Xe nâng tay cao 2 tấn tại Hà Nội nên chọn loại nào?

xe nâng tay cao 2 tấn tại hà nội

Khi quyết định lựa chọn xe nâng tay cao 2 tấn tại Hà Nội. Bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình, là bạn sử dụng nhiều hay ít, mật độ công việc mỗi ngày thế nào. Rồi căn cứ vào khả năng đầu tư và chi trả.

Nói chung mỗi thương hiệu xe nâng có kiểu dáng, chất lượng khác nhau. Tuy nhiên có chung công năng sử dụng là dùng để nâng hạ, trung chuyển hàng hóa giữa các tầm cao khác nhau.

Sản phẩm có tốt hay không, sử dụng có bền hay không còn do cách sử dụng của người dùng. Dù có chất lượng đến mấy nhưng khi sử dụng không đúng cách hoặc đơn giản như dùng nâng hàng quá tải trọng thì xe vẫn hỏng như thường.

Thông số kĩ thuật xe nâng tay cao 2 tấn tại Hà Nội:

CTYE2016 CTYEH2020
Tải trọng nâng( Kg)

2.000

Chiều cao nâng thấp nhất(mm) 85
Chiều cao nâng cao nhất( mm) 1.600 2.000
Chiều dài càng nâng( mm) 1.000
Chiều rộng càng nâng dịch chuyển( mm) 340-750
Chiều rộng xe(mm) 780
Chiều dài xe( mm) 1.390 1410
Chiều cao xe(mm) 2080 1540
Hãng sản xuất Noveltek – Đài Loan
Bảo hành 18 tháng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tham khảo thêm về xe nâng tay cao tại Hà Nội vui lòng gọi Ms Hiền Anh:

0965.000.544 – 0989.686.536 ( hỗ trợ tư vấn 24/7)

5/5 - (6 bình chọn)