Xe nâng tay cao 2 tấn Đài Loan là dòng xe nâng được sử dụng tràn ngập tại thị trường Việt Nam. So với các dòng sản phẩm chất lượng vượt trội của Nhật Bản,Mỹ thì thương hiêu xe nâng này không có gì là đặc sắc. Tuy nhiên tại sao dòng xe nâng này lại được sử dụng phổ biến đến vậy. Cùng xe nâng giá gốc tìm hiểu nhé.

Xe nâng tay cao 2 tấn Đài Loan chất lượng có đảm bảo không?

Khác với những thiết bị đòi hỏi cao về chất lượng vì nó liên quan đến độ an toàn mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên với dòng xe nâng tay cao 2 tấn thì vấn đề này không được xem trọng cho lắm. Nhiều khi người sử dụng tìm đến với chúng tôi với nhu cầu như: “Anh không nâng hàng nhiều lắm một ngày chỉ sử dụng vài lần, nên không cần chất loại tốt lắm đâu” hoặc “ Anh không cần hàng cao cấp, anh chỉ cần dòng chất lượng vừa phải, nâng hạ được là được” hoặc “ Chú sử dụng để nâng cây cảnh thôi mà, thi thoảng mới dùng, lấy cho chú loại vừa tiền thôi”

Như thế có nghĩa là sao ah, tất cả những nhu cầu trên họ đều đang hướng tới dòng xe nâng tay cao 2 tấn Đài Loan. Có thể họ đã dùng rồi, có thể họ được giới thiệu, và có thể họ đã tìm hiểu kĩ về dòng sản phẩm này, thì mới có chủ tâm đi tìm đích thị sản phẩm như vậy.

Xe nâng tay cao 2 tấn Đài Loan là dòng sản phẩm chất lượng tầm chung. Nhưng chúng tôi cam kết bạn dùng còn lâu mới hỏng. Đâu phải là hàng đắt tiền, hàng thương hiệu thì mới tốt đâu ah.

xe nâng tay cao 2 tấn đài loan

Xe nâng tay cao 2 tấn Đài Loan bao gồm những loại nào?

Trong dòng sản phẩm này với tải trọng nâng 2 tấn còn chia thành các tầm nâng khác nhau. Người sử dụng nên xác định tầm nâng mình cần vươn tới cao nhất là bao nhiêu để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp nhé, bạn hãy tham khảo các Model sau để lựa chọn nhé:

Xe nâng tay cao 2 tấn Đài Loan có phanh:

  • CTYE2016: Tải trong nâng 2 tấn nâng cao 6 m
  • CTYE2020: Tải trọng nâng 2 tấn nâng cao 2 m
  • CTYE2025: Tải trọng nâng 2 tấn nâng cao 5 m

Xe nâng tay cao 2 tấn không phanh NiuLi:

CTYA2016: Tải trọng nâng 2 tấn nâng cao 1.6 m

xe nâng tay cao 2 tấn đài loan giá rẻ

Đơn vị nào bán xe nâng tay cao 2 tấn Đài Loan uy tín chất lượng đảm bảo?

Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội với hệ thống đại lý phân phối tại Hà Nội TP Hồ Chí MinhVĩnh Long chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp, uy tín từ nhiều năm nay. Với chính sách bán hàng luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết. Chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với những dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn xe nâng tay cao 2 tấn Đài Loan:

  • Chất lượng đảm bảo nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất
  • Thủ tục mua hàng đơn giản
  • Giao hàng tận nơi
  • Bảo hành nhanh chóng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (5 bình chọn)