Xe nâng tay cao 1 tấn tại Bắc Ninh là dòng xe nâng được sử dụng rất phổ biến tại đây. Là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. với các ngành công nghiệp sản xuất phát triển mạnh. Nhu cầu trao đổi, mua bán hàng hóa diễn ra mạnh mẽ. Chính vì thế nhu cầu sử dụng xe nâng tay cao tại Bắc Ninh, hỗ trợ quá trình nâng hạ trở nên cần thiết.

Xe nâng tay cao 1 tấn tại Bắc Ninh giá rẻ giao tận nơi

xe nâng tay cao 1 tấn tại bắc ninh giá rẻ nhất

Là một trong những thành phố thuộc vùng kinh tế trọng điểm là: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng. Với điều kiện địa lí, giao thông thuận lợi. Bắc Ninh là một trong những điểm sáng thu hút sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài.

Chính vì thế, nhu cầu sử dụng đầu tư những thiết bị máy móc, thiết bị nâng hạ ngày càng nhiều. Xe nâng tay cao 1 tấn tại Bắc Ninh là một trong những nhu cầu sử dụng khá nhiều tại đây.

Tuy nhiên, sản phẩm xe nâng tay cao và những dòng thiết bị nâng hạ khác lại không phân phối trực tiếp tại đây. Chủ yếu sẽ được chuyển từ Hà Nội. Sản phẩm sẽ được giao ngay trong ngày, nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Xe nâng tay cao 1 tấn tại Bắc Ninh có đặc điểm cấu tạo thế nào?

xe nâng tay cao 1 tấn tại Bắc Ninh

  • Xe nâng tay cao 1 tấn cũng giống như các dòng thiết bị nâng hạ có ứng dụng thủy khí. Ở xe nâng tay cao 1 tấn tại Bắc Ninh có trục thủy lực quyết định chức năng làm việc chính của xe. Tức là nâng và đưa hàng lên cao với tải trọng lớn.
  • Hệ thống khung nâng bao gồm càng nâng và thân xe được cấu tạo từ thép công nghiệp. Được dập liền khối hoặc hàn tỉ mỉ. Tạo liên kết bền chắc cho sức nâng đỡ cực mạnh mẽ.
  • Hệ thống bánh xe gồm hai bánh xoay, hai bánh cố định. Chất liệu tùy chọn theo địa hình nơi khách hàng sử dụng.
  • Xe có khả năng nâng khối lượng hàng nặng 1 tấn lên cao 1.6 m đến 3 m tùy vào từng Model mà khách hàng lựa chọn.

Đơn vị cung cấp xe nâng tay cao 1 tấn tại Bắc Ninh

xe nâng tay cao 1 tấn tại Bắc Ninh giá rẻ

Công Ty TNHH Đầu tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội là nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp và chính hãng không qua trung gian. Sản phẩm của chúng tôi khi đến tay người sử dụng sẽ có giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo nhất.

Cộng với chính sách bán hàng uy tín, bạn sẽ tuyệt đối hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Nếu còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm quý khách hàng có thể thanh toán tiền sau khi nhận và kiểm tra hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe nâng tay cao 1 tấn tại bắc Ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Hotline: 0965.000.544 – 0989.686.536 gặp Ms Hiền Anh

5/5 - (4 bình chọn)