Xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn là những thiết kế xe nâng bán chạy nhất trong dòng thiết bị nâng hạ bằng thủy lực dùng cơ. Như thế có nghĩa là nhu cầu sử dụng thiết bị này ngày càng nhiều. Cùng xe nâng giá gốc phân tích tại sao dòng xe nâng này lại được sử dụng nhiều đến vậy nhé.

Xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn và những lợi thế  khi sử dụng

Nền kinh tế phát triển, nhu cầu nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa có ở bất cứ đâu. Những thiết bị máy móc hỗ trợ quá trình xếp dỡ vận chuyển hàng hóa được ứng dụng ngày càng nhiều. Tùy vào khả năng đầu tư, mức độ công việc mà người sử dụng những thiết bị hỗ trợ phù hợp nhất.

Xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn

Tuy nhiên xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn là dòng thiết bị nâng hạ bằng hệ thống thủy lực dùng cơ. Là thiết bị được sử dụng với độ phủ rộng rãi nhất.

Xe với tải trọng nâng lớn, trong một lần nâng hạ có thể nâng khối lượng hàng lên tới 1 tấn, 1.5 tấn thậm chí là 2 tấn lên tầm cao 1.6 đến 3m. Điều này giúp cho người sử dụng giải quyết công việc nhanh chóng mà không phải huy động nhiều người để chia nhỏ hàng hóa vận chuyển như trước đây.

Xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn với thiết  kế nhỏ gọn, khả năng làm việc có tính cơ động cao. Có thể hoạt động trong những nơi có phạm vi hẹp, bán kính quay xe nhỏ.

Thiết kế khung càng chắc chắn, xe có khả năng làm việc bền bỉ xuyên suốt giữa các ca. Hoạt động êm nhẹ, ít hỏng vặt, chi phí vận hành, bảo trì bảo dưỡng thấp.

Các loại xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn thông dụng nhất:

xe nâng tay cao 1 tân 2 tân nhập khẩu

 • Xe nâng tay cao 1 tấn CTYA1016: Tải trọng nâng 1 tấn nâng cao 6 m
 • Xe nâng tay cao 1 tấn CTYE1020: Tải trọng nâng 1 tấn nâng cao 2 m
 • Xe nâng tay cao 1 tấn CTYEH1030: Tải trọng nâng 1 tấn nâng cao 3 m
 • Xe nâng tay cao 1.5 tấn CTYE1516: Tải trọng nâng 1.5 tấn nâng cao 6 m
 • Xe nâng tay cao 1.5 tấn CTYE1530: Tải trọng nâng 1.5 tấn nâng cao 3 m
 • Xe nâng tay cao 2 tấn CTYE2016: Tải trọng nâng 2 tấn nâng cao 6 m
 • Xe nâng tay cao 2 tấn CTYE2020: Tải trọng nâng 2 tấn nâng cao 2 m
 • Xe nâng tay cao 2 tấn CTYE2025: Tải trọng nâng 2 tấn nâng cao 5 m

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tham khảo thông số kĩ thuật chi tiết vui lòng liên hệ: Ms Hiền Anh – 0965.000.544

Cách sử dụng xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn để mang lại hiệu quả cao nhất.

Như bạn đã biết, xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn là những thiết bị dùng cơ. Tức là hoạt động hoàn toàn nhờ sự chủ động điều khiển của con người. Và việc sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất cũng dựa vào cách mà người sử dụng dùng xe như thế nào có đúng cách hay không.

Hiệu quả ở đây có nghĩa là bạn sử dụng xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn nhập khẩu mang lại sự an toàn cho người lao động và mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho sản phẩm. Để làm được điều này bạn lưu ý những điều sau:

 • Nâng hàng hóa đúng tải trong niêm yết trên xe. Khi đang nâng pallet hàng hóa bạn nên để tầm thấp. khoảng 200 mm đến 400 mm là OK. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và điều quan trọng là giúp cụm thủy lực sử dụng được lâu bền hơn.
 • Không nâng hàng ở đầu càng nâng, đảm bảo cân tâm tải trọng cũng là một trong những yếu tố giúp bảo về cụm thủy lực. và toàn bộ hệ thống xe.
 • Khi di chuyển trên địa hình nghiêng dốc, khuất tầm nhìn nên có người cảnh báo để việc di chuyển được an toàn hơn.

Quý khách có nhu cầu mua xe nâng tay cao 1 tấn 2 tấn vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (4 bình chọn)