Xe nâng tay cao 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 mét là một trong những giải pháp dùng nâng và lấy hàng trên độ cao 3 mét. Là dòng thiết bị nâng hạ dùng cơ, trung chuyển khối lượng hàng lớn lên cao. Chỉ bằng sức lao động con người.

Xe nâng tay cao 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 mét có thiết kế chung như thế nào?

xe nâng tay cao 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 mét

Một trong những giải pháp dùng nâng hàng lên cao được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Là dòng xe nâng tay cao hay còn được gọi là dòng xe nâng hàng lên cao bằng tay. Cách gọi như thế để hiểu nôm na dòng sản phẩm này hoạt động bằng sức lao động con người. Tuy nhiên, lượng sức lực và thời gian bỏ ra để thực hiện chỉ bằng một phần rất nhỏ. So với khi thực hiện công việc vận chuyển bốc xếp hoàn toàn bằng sức người.

Một trong những sự lựa chọn đó là dòng xe nâng tay cao 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 mét. Với khả năng nâng và trung chuyển hàng với tải trọng 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn với độ cao 3 mét.

Ngoài sự khác biệt về cấu trúc xilanh thủy lực để có thể nâng trọng tải hàng hóa khác nhau. Và độ dày thép khác nhau cho khả năng chịu sức nặng của từng thiết kế.

Thì xe nâng tay cao 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 mét có kết cấu tổng thể tương tự nhau:

  • Khung nâng kép tạo độ vững trãi và  chắc chắn khi nâng hàng có tải trọng lớn trên độ cao 3 mét.
  • Bánh xe di chuyển linh hoạt, trang bị phanh định vị an toàn.
  • Tay cầm ba nấc chuyển đổi bọc nhựa vừa tầm nắm và tầm với.

Xe nâng tay cao 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 mét giá rẻ tại Hà Nội.

Bán xe nâng tay cao 3 mét giá rẻ

Tại Hà Nội tập trung rất nhiều đơn vị phân phối thiết bị nâng hạ với nhiều thiết kế, kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại.

Xe nâng tay cao 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 mét cũng vậy. Các dòng sản phẩm đến từ những thương hiệu khác nhau. Mang lại cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn với mức phí đầu tư khác nhau.

Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Bạn cần tìm đến nhà cung cấp uy tín với các dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ nhà sản xuất. Như vậy bạn sẽ có được sản phẩm với chất lượng đảm bảo cùng với mức giá hợp lý. Bạn đã tìm được nhà cung cấp mà bạn cho là tin cậy hay chưa?

>>>Tham khảo thêm: Xe nâng tay cao 1.5 tấn 3 m

Địa chỉ bán xe nâng tay cao 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 mét giá rẻ, uy tín.

xe nâng tay cao 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 mét giá rẻ

Sẽ không khó để bạn có thể tìm được một đơn vị cung cấp xe nâng tay cao 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 mét. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ dễ dàng mua phải những dòng sản phẩm có chất lượng kém và không rõ nguồn gốc.

Với chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Bạn sẽ cảm nhận được sự tin tưởng từ ngay lần đầu hợp tác. Bạn sẽ có sự trải nghiệm tốt nhất từ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin chi tiết hơn về sản phẩm và giải đáp mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo -viber: 0965.000.544

5/5 - (2 bình chọn)