Xe nâng tay cao 1.5 tấn Đài Loan là một trong những dòng xe nâng được sử dụng phổ biến trong nhu cầu vận chuyển xếp dỡ hàng hóa tại Việt Nam. Sử dụng phương pháp vận chuyển truyền thống khiến hiệu quả công việc không cao. Khi xếp chồng hàng hóa lên tầm cao 3 m rất mất an toàn cho người lao động và hàng hóa. Chính vì thế những thiết bị hỗ trợ nâng hạ như xe nâng tay cao ra đời. Mang lại bước tiến mới cho công việc có tính chất nặng nhọc và vất vả nay trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Xe nâng tay cao 1.5 tấn Đài Loan giúp bạn làm việc như thế nào

xe nâng tay cao 1.5 tấn Đài Loan

Sử dụng thiết bị hỗ trợ như xe nâng tay cao 1.5 tấn Đài Loan sẽ làm được những việc mà nếu dùng sức con người là không thể. Bạn thử tưởng tượng rằng bạn sẽ đưa khối hàng nặng 1.5 tấn lên giá kệ, sàn cao bằng cách nào. Chia nhỏ hàng hóa ra và dùng sức con người để vận chuyển và xếp chồng lên ư?

Sẽ mất khá nhiều thời gian và sẽ phải huy động thêm nhiều người đấy ah. Mà trong trường hợp hàng hóa nguyên khối không thể chia nhỏ thì sao ah. Dùng hoàn toàn bằng sức con người là điều không thể trong trường hợp này.

Với xe nâng tay cao 1.5 tấn Đài Loan thì vấn đề trở nên vô cùng đơn giản. Khối hàng nặng nề sẽ được vận chuyển đưa lên cao trong 1 lần nâng hạ duy nhất. Dưới lực tác động của 1 người lao động vào cần bơm để kích nâng trục thủy lực. Sẽ không hề mất nhiều sức và sẽ kết thúc quá trình làm việc nhanh chóng.

Sử dụng thiết bị tiện lợi này sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất công việc. Giảm bớt chi phí thuê nhân công và thời gian làm việc sẽ được rút ngắn.

>>> Xem chi tiết: Xe nâng tay cao 1.5 tấn Niuli

Giá xe nâng tay cao 1.5 tấn Đài Loan so với các dòng xe khác thế nào?

xe nâng tay cao 1.5 tấn Đài Loan giá rẻ

Trong trường hợp này chúng tôi không so sánh với những dòng xe nâng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay. Xe nâng tay cao 1.5 tấn Đài Loan với chất lượng tầm trung.  Có giá thành rẻ hơn rất nhiều những dòng xe nâng có thương hiệu đắt đỏ về giá thành.

Tuy nhiên dòng thiết bị này là sự lựa chọn của số đông người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Chắc hẳn các bạn cùng biết rõ lý do. Nhiều khi những dòng xe có chất lượng cao nhưng giá thành cũng cao không kém lại không phải là sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Điều mà họ cần ở sản phẩm xe nâng tay cao 1.5 tấn đó là mang lại vừa đủ giá trị sử dụng và đáp ứng đầy đủ công năng mà họ cần. Và điều đặc biệt là giá thành phải vừa với túi tiền của họ.

Trong trường hợp này thì chỉ có xe nâng tay cao 1.5 tấn Đài Loan mới đáp ứng được phải không ah.

Xe nâng tay cao 1.5 tấn Đài Loan mua ở đâu chất lượng giá tốt?

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công NGhiệp Hà Nội là một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại thiết bị nâng hạ từ nhiều năm nay. Với những dòng sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chúng tôi đã và đang có một số lượng lớn khách hàng thân thiết. Khách hàng qua giới thiệu, khách hàng mới. Và không phải là ngẫu nhiên mà chúng tôi có được sự tin tưởng đông đảo như vậy đâu ah.

Bạn hãy hợp tác và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một lần bạn sẽ hiều được điều đó.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu sản phẩm vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536( Hỗ trợ tư vấn 24/7)

5/5 - (5 bình chọn)