Xe nâng tay càng siêu ngắn là thiết kế xe nâng sử dụng cho môi trường làm việc riêng biệt. Tuy không được sản xuất đại trà và sử dụng phổ biến như dòng xe nâng tay tiêu chuẩn. Nhưng dòng thiết bị này lại là thiết bị nâng hạ không thể thiếu cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại những nơi có phạm vi hẹp, bán kính quay xe nhỏ.

Xe nâng tay càng siêu ngắn có đặc điểm thiết kế đặc biệt như thế nào?

mua xe nâng tay càng siêu ngắn

Tuy cùng chức năng nâng hạ hàng hóa ở tầm nâng thấp. Giống như những chiếc xe nâng tay thấp tiêu chuẩn. Nhưng điều tạo nên điểm khác biệt ở dòng xe nâng tay càng siêu ngắn.

  • Là bộ phận càng nâng hàng có kích thước ngắn hơn rất nhiều. Giúp phù hợp nâng hạ một số loại hàng hóa có kích thước nhỏ, nhưng tải trọng lớn.
  • Chất liệu và độ dày của toàn bộ kết cấu nâng, được dập liền khối, ít chi tiết hàn nối. Chất liệu thép có độ dày và cứng cao. Cho sức nâng, sức tải mạnh mẽ.
  • Trục thủy lực hoạt động như những chiếc xe nâng tay tiêu chuẩn thông thường. Tất nhiên là lực tác động sẽ khỏe hơn khi thanh truyền lực ngắn.
  • Bánh xe chất liệu Pu lõi thép, Hoặc Nylon tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Điều này sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn cụ thể khi bạn lựa chọn.

Lợi ích khi sử dụng xe nâng tay càng siêu ngắn là gì?

xe nâng tay càng siêu ngắn

  • Xe nâng tay càng siêu ngắn 600 mm 800 mm 900 mm với thiết kế càng nâng ngắn giúp việc di chuyển thuận tiện hơn rất nhiều. Với bán kính quay xe nhỏ. Làm việc linh hoạt tại các kho hàng, xưởng sản xuất có phạm vi nhỏ và hẹp
  • Khả năng làm việc có tính cơ động cao, có thể mang theo xe để giao và vận chuyển hàng giữa các địa điểm khác nhau.
  • Phù hợp sử dụng nâng các kiện hàng có kích thước nhỏ, cũng như các loại pallet có kích thước siêu nhỏ, siêu ngắn.
  • Dễ sử dụng, chi phí vận hành thấp, dễ bảo dưỡng và sửa chữa.

Mua xe nâng tay càng siêu ngắn ở đâu giá rẻ chất lượng đảm bảo?

xe nâng tay càng siêu ngắn giá rẻ

Là dòng thiết bị nâng có kết cấu đặc biệt, không được sử dụng phổ biến. Và tất nhiên là sẽ không được sản xuất đại trà. Tuy nhiên. Nếu kho hàng của bạn có lối đi hẹp, với những góc cua nhỏ. Thì không thể thiếu những chiếc xe nâng tay càng siêu ngắn này.

Tùy thuộc vào bán kính quay xe, kích thước và phạm vi kho hàng của bạn. Hoặc kích thước của kiện hàng cần nâng, pallet đang sử dụng. Mà bạn lựa chọn kích thước càng ngắn 600 mm 800 mm hay 900 mm sao cho phù hợp.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội với hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Đa dạng các dòng sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ mua được xe nâng tay siêu ngắn với giá tốt nhất thị trường. Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

  • Tại miền Bắc: Ms Hiền Anh – 0965.000.544
  • Tại miền Trung và miền Nam: Ms Minh Huyền – 0989.686.536
5/5 - (4 bình chọn)