Xe nâng tay bánh lốp là một trong những thiết kế của dòng xe nâng thủy lực. Dùng di chuyển hàng hóa với tầm nâng thấp, giữa các vị trí trên mặt đất. Tuy nhiên, với thiết kế bánh lốp, hay còn gọi là bánh hơi. Tạo nên kết cấu tổng thể đặc biệt. Giúp sản phẩm này có thể di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau.

Xe nâng tay bánh lốp, xe nâng tay địa hình giá rẻ nhất.

mua xe nâng tay bánh lốp ở đâu

Việc nâng và di chuyển hàng hóa ngoài trời. Tại những địa hình gồ ghề, cát sỏi, là mối lo ngại của mỗi doanh nghiệp. Tại những địa hình này, thì những chiếc xe nâng tay tiêu chuẩn thiết kế thông thường không thể di chuyển.

Xe nâng tay bánh lốp ra đời, là dòng sản phẩm có thiết kế khá là tuyệt vời. Với phần bánh xe di chuyển bằng bánh lốp bơm hơi. Giúp di chuyển trên địa hình gồ ghề khá là nhẹ nhàng và linh hoạt.

Với chức năng đặc biệt này, nên nó còn được gọi với cái tên là xe nâng tay địa hình. Ngoài ra, XE NÂNG TAY BÁNH LỐP còn có rất nhiều đặc điểm thiết kế đặc biệt khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để xem bạn có nên trưng dụng nó hay không nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: xe nâng tay địa hình 1 tấn

Xe nâng tay bánh lốp 1 tấn, 1.5 tấn có thiết kế đặc biệt như thế nào?

xe nâng tay bánh lốp 1 tấn 1.5 tấn

Cái tên sản phẩm đã nói lên thiết kế đặc biệt của sản phẩm. Đó là bánh xe cao su bơm hơi, có kích thước khá là lớn. Điều này giúp cho dòng xe nâng tay bánh lốp có thể sử dụng linh hoạt với nhu cầu nâng và vận chuyển hàng hóa ngoài trời. Với nhiều địa hình khác nhau.

Phần khung nâng kết cấu từ thép chịu lực, cho khả năng chịu tải tốt. Khoảng cách giữa hai bánh xe khá là rộng. Có thể ôm trọn pallet, giúp nâng hàng trên nhiều loại pallet khác nhau. Đặc biệt hơn là phần càng nâng hàng có thể điều chỉnh độ rộng. Sao cho phù hợp với kích thước kiện hàng hoặc pallet cần nâng.

Tay cầm với ba nấc chuyển đổi điều chỉnh tốc độ hạ linh hoạt và tiện lợi.

Ben hơi, nâng hạ nhanh và êm nhẹ.

Toàn bộ thiết kế được phủ lớp sơn tĩnh điện, ít bị tác động của môi trường bên ngoài, khi làm việc ngoài trời.

>>> Tham khảo thêm: xe nâng tay thấp 2 tấn

Khi nào bạn nên lựa chọn và sử dụng xe nâng tay bánh lốp.

xe nâng tay bánh lốp

Chắc chắn xe nâng tay bánh lốp là sự lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp. Bởi công việc nâng hạ và trung chuyển hàng hóa không chỉ diễn ra ở trong nhà xưởng. Nơi có địa hình phẳng, mà nhiều khi bạn còn phải nâng và vận chuyển hàng ngoài trời.

Là những nơi rất ít khi có địa hình bằng phẳng, chính vì vậy, lựa chọn xe nang tay banh lop. Là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những nhu cầu này.

Và điều đặc biệt hơn là, bạn có thể sử dụng sản phẩm này ở khắp nơi. Thậm chí là thay thế cho những chiếc xe nâng tay tiêu chuẩn nếu muốn.

Để nhận thêm tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

 

5/5 - (4 bình chọn)