skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Xe nâng tay 3 tấn càng rộng dùng cho pallet loại nào

Xe nâng tay 3 tấn càng rộng là dòng xe nâng chuyên dụng dùng nâng và di chuyển hàng dưới mặt đất. Tại sao hôm nay chúng tôi lại nhắc đến loại thiết kế càng rộng. Chắc chắn là phải có nguyên do của nó. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thiết kế xe nâng này  khi sử dụng để nâng pallet nhé.

Xe nâng tay 3 tấn càng rộng sử dụng cho pallet loại nào?

Chắc bạn nghĩ rằng để lựa chọn một chiếc xe nâng tay thấp là điều vô cùng đơn giản. Đúng vậy, nhưng chỉ đơn giản khi bạn đã hiểu rõ về tính chất pallet bên mình đang sử dụng, có kích thước thế nào và hình dáng ra sao. Vì thật phiền phức khi bạn mua sản phẩm về mà không thể sử dụng được cho pallet sẵn có trong kho.

Xe nâng tay 3 tấn là thiết bị dùng chủ yếu trong công việc nâng hàng trên pallet. Thiết kế này có thể dùng nâng hàng cho pallet 1 mặt, 2 mặt loại thiết kế tiêu chuẩn. Tuy nhiên khi lựa chọn sản phẩm này bạn hãy lưu ý một số điều sau:

  • Kích pallet dài rộng thế nào, và kích thước rộng khoảng chân trụ giữa của pallet là bao nhiêu. Ví dụ kích thước là 340 – 370 mm thì sẽ phù hợp sử dụng cho xe nâng tay 3 tấn càng rộng. Vì khoảng cách giữa hai chân càng của thiết kế này là 385 mm.
  • Một lưu ý quan trọng nữa, nếu pallet mà bạn sử dụng là 2 mặt kín và có chiều dài từ 1 m trở lên thì không thể sử dụng được xe nâng tay 3 tấn càng rộng nhé. Lúc này phải cần đến thiết kế xe nâng tay siêu dài. Tùy thuộc vào chiều dài của pallet mà lựa chọn loại cho phù hợp.

xe nâng tay 3 tấn càng rộng

Thông số kĩ thuật xe nâng tay 3 tấn càng rộng Eoslift ?

Model: DBA30

  • Tải trọng nâng: 3.000 kg
  • Chiều cao nâng thấp nhất: 85 mm
  • Chiều cao nâng cao nhất: 200 mm
  • Chiều dài càng nâng: 1220 mm
  • Chiều rộng phủ bì càng nâng: 685 mm
  • Kích thước một bản càng: 150 mm
  • Hãng sản xuất: Eoslift – USA
  • Hàng nhập khẩu nguyên chiếc mới 100 %

>>> Xem thêm  thiết kế xe nâng tay 2.5 tấn Eoslift

Xe nâng tay 3 tấn càng rộng và những lí do khiến bạn nên lựa chọn.

xe nâng tay 3 tấn càng rộng

Xe nâng tay 3 tấn càng rộng Eoslift  là một trong những dòng sản phẩm có độ phủ rất lớn tại thị trường thiết bị nâng hạ Việt Nam. Bởi đây là dòng sản phẩm có nhu cầu sử dụng vô cùng lớn. Nó là thiết bị tối thiểu phải có cho bất cứ một nhu cầu nâng hạ, vận chuyển hàng hóa nào.

Tất nhiên yếu tố giá thành cũng là một trong lí do vì sao mà thiết bị này được sử dụng nhiều đến vậy. Có thể những chiếc xe nâng điện thấp 2.5 tấn hiện đại sẽ giải phóng sức lao động con người nhiều hơn. Nhưng nói về sự cơ động, linh hoạt thì không thể phủ nhận được giá trị của những chiếc xe nâng tay 3 tấn càng rộng dùng cơ.

Với giá trị đầu tư trên dưới ba triệu là bạn có thể trưng dụng cho mình sản phẩm này rồi. Cộng với khả năng làm việc bền bỉ, xuyên suốt giữa các ca làm việc. Không phải mất thời gian tiếp nhiên liệu, không phải bảo trì bảo dưỡng. Cũng là lí do khiến cho sản phẩm này ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình lao động và sản xuất.

Và thêm một điểm cộng nữa cho xe nâng tay 3 tấn càng rộng là phụ kiện dễ thay thế. Bánh xe, zoăng phớt, thanh truyền lực tất cả đều có thể thay thế được. Điều đó đảm bảo một điều rằng bạn có thể sử dụng sản phẩm này trọn đời đúng không ah.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tìm bất kì giải pháp nâng hạ nào. Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (4 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng