Xe nâng tay 3 tấn càng dài 2m là dòng xe nâng hàng tầm thấp có thiết kế đặc biệt. Với phần càng nâng dài tới 2 mét. Đa dụng với nhu cầu nâng hàng có kích thước dài quá khổ. Đảm bảo quá trình nâng và trung chuyển nhanh, an toàn, giảm bớt sức lao động con người.

Xe nâng tay 3 tấn càng dài 2m có đặc điểm thiết kế như thế nào?

xe nâng tay 3 tấn càng dài 2m

Với mỗi nhu cầu nâng và trung chuyển hàng hóa. Các dòng thiết bị nâng hàng luôn được thiết kế tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng.

Xe nâng tay 3 tấn càng dài 2m là một trong những ví dụ điển hình. Từ những chiếc xe nâng tay thấp dùng nâng và di chuyển hàng hóa với tầm nâng thấp đơn thuần. Thì ở thiết kế này, phần càng nâng sẽ có kích thước dài vượt trội. Có kết cấu cơ bản từ thép chịu lực được hàn gắn kết tỷ mỉ từ cấu trúc khung càng dập liền khối. Tạo cấu trúc chịu lực vô cùng chắc chắn với khả năng chịu tải lên tới 3 tấn.

Thiết kế tổng thể bao gồm:

  • Khung càng nâng bằng thép
  • Cụm bơm thủy lực, thanh truyền lực
  • Tay kích với ba nấc chuyển đổi
  • Bánh xe: 2 bánh dẫn hướng, bốn bánh tải( ở thiết kế xe bánh đôi), hai bảnh tải ở thiết kế xe bánh đơn.

Xe nâng tay 3 tấn càng dài 2m được ứng dụng thực tế ra sao?

Những chiếc xe nâng tay thường được sử dụng cho những nhu cầu nâng và trung chuyển hàng hóa đơn giản. Xe nâng tay 3 tấn càng dài 2m được sử dụng thay thế hiệu quả cho sức lao động con người. Nâng và di chuyển những kiện hàng dài quá khổ. Ứng dụng hiệu quả với những phạm trù công việc như

  • Nâng và di chuyển máy móc, kiện hàng dài
  • Nâng và di chuyển gỗ, bàn ghế
  • Nâng và di chuyển khung nhôm, cửa kính…

Với dòng xe nâng tay siêu dài, hàng hóa sẽ được nâng đỡ triệt để. Đảm bảo sự an toàn tối đa cho người và hàng hóa.

Xe nâng tay 3 tấn càng dài 2m ở đâu bán hàng có sẵn giá rẻ nhất?

Có rất nhiều đơn vị kinh doanh, phân phối thiết bị nâng hàng tại Việt Nam. Với nhiều sự lựa chọn từ các thương hiệu xe nâng có xuất xứ và nguồn gốc khác nhau. Bạn đang cần mua xe nâng tay siêu dài 2m? Bạn chưa tìm được địa chỉ phân phối uy tín, chất lượng đảm bảo, hàng chính hãng?

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị nâng hàng chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Luôn mang đến cho người dùng sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ. Để nhận tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)