Xe nâng tay 2 tấn có cân điện tử là thiết bị dùng nâng hàng trên pallet di chuyển giữa các vị trí với tầm nâng thấp.  Được trang bị thêm cân điện tử màn hình LCD rõ nét. Giúp cân đo trọng lượng hàng hóa một cách nhanh chóng và đơn giản.

Xe nâng tay 2 tấn có cân điện tử, xe nâng gắn cân giá rẻ.

mua xe nâng tay 2 tấn có cân điện tử

Để hỗ trợ con người làm việc hiệu quả hơn, nhanh hơn. Các dòng thiết bị nâng hạ được thiết kế với tiêu chí hiện đại và tiện dụng cao. Dòng xe nâng tay 2 tấn có cân điện tử là một trong số đó.

Với thiết kế xe nâng tay thấp có cân, sản phẩm sẽ mang lại hai chức năng sử dụng trên cùng một sản phẩm. Bạn vừa có thể nâng và trung chuyển hàng hóa giữa các vị trí. Và có thể cân trọng lượng pallet hàng đang nâng một cách nhanh chóng. Với cùng một công đoạn làm việc.

Thay vì phải huy động nhiều người, mất nhiều thời gian cho hai công đoạn khuân vác hàng lên cân và xuống cân. Thì với xe nâng tay 2 tấn có cân điện tử bạn sẽ làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Mà lại tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí thời gian.

Sự khác biệt mà xe nâng tay 2 tấn có cân điện tử mang lại là gì?

xe nâng tay 2 tấn có cân điện tử

Với thiết kế tổng thể như một chiếc xe nâng tay tiêu chuẩn thông thường. Và cũng có khả năng nâng và di chuyển hàng hóa với tầm nâng thấp, giữa các vị trí trên mặt đất. Tuy nhiên, điều tạo nên sự khác biệt của sản phẩm. Là gắn thêm cân điện tử, với màn hình LCD rõ nét, thể hiện chỉ số trọng lượng sản phẩm.

Với tính năng sử dụng đặc biệt này. Xe nâng tay 2 tấn có cân điện tử được ứng dụng phổ biến tại các kho hàng, bến bãi, xưởng sản xuất.

Giúp công việc xuất nhập, giao dịch hàng hóa, nguyên liệu sản xuất nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Những điều cần biết khi sử dụng xe nâng tay 2 tấn có cân điện tử.

xe nâng tay 2 tấn có cân điện tử giá rẻ

Nhiều người sử dụng lo ngại dùng xe nâng tay 2 tấn có cân điện tử. Khi vận chuyển hàng nặng dễ bị va chạm và nhanh hỏng. Tuy nhiên, của bền do người sử dụng, nếu bạn dùng đúng cách như:

  • Không nâng và cân quá tải trọng cho phép.
  • Để đảm bảo trọng lượng cân chính xác, không nên nâng hàng ở đầu càng.
  • Để cân điện tử bền hơn nên tắt cân điện tử khi không sử dụng. Khi di chuyển kéo hàng cũng nên tắt cân điện tử.
  • Sạc pin cho cân đúng dòng điện, sạc đủ thời gian, chỉ sử dụng khi đã sạc đầy, và phải tiến hành sạc ngay khi còn 20% Pin.

Để hiểu thêm về xe nâng tay gắn cân 2 tấn, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội

Hotline: 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Skype: huongnguyen.cnhn

5/5 - (2 bình chọn)