Xe nâng tay 2.5 tấn OPK Nhật Bản là  thương hiệu xe nâng có chất lượng uy tín trên toàn cầu. Đúng vậy, Nhật Bản là cái nôi của khá nhiều dòng xe nâng mang thương hiệu nổi tiếng như: Komatsu, Nissan, Toyota, TCM, Nichiyu và trong đó có xe nâng OPK.

Xe nâng tay 2.5 tấn OPK Nhật Bản có thiết kế đặc biệt thế nào?

xe nâng tay 2.5 tấn OPK giảm giá

Từ những dòng xe nâng có kết cấu dùng cơ đơn giản cho đến những dòng xe nâng tự hành hiện đại. Đều được sản xuất trong một quy trình nghiêm ngặt. Cho ra đời sản phẩm mang chất lượng tuyệt đối phục vụ người tiêu dùng tốt nhất. Ở xe nâng tay 2.5 tấn OPK Nhật Bản cũng có thiết kế khá khác biệt so với các dòng xe nâng khác:

  • Khung và thân xe được thiết kế dập liền khối, rất ít các chi tiết hàn nối
  • Trục thủy lực có gắn van an toàn chống nâng quá tải trọng.
  • Bánh xe PU siêu bền di chuyển rất êm nhẹ, không gây hư hại mặt nền.
  • Tay cầm bọc nhựa vừa tầm nắm với ba nấc chuyển đổi giúp người điều khiển dễ dàng vận hành

Tại sao bạn nên lựa chọn xe nâng tay 2.5 tấn OPK Nhật Bản?

xe nâng tay 2.5 tấn opk Nhật Bản

Khi quá nhiều dòng xe nâng tay thấp mang thương hiệu, chất lượng, giá thành sản phẩm khác nhau. Khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Thì với vai trò là người bán luôn hướng người dùng đến dòng sản phẩm chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn xe nâng tay 2.5 tấn OPK Nhật Bản, với những lí do:

  • Xe nâng tay 2.5 tấn OPK Nhật Bản chất lượng cao được tin dùng trên toàn thế giới.
  • Giá thành tương xứng với chất lượng sản phẩm.
  • Chất lượng cao, chuẩn xác từng chi tiết, mang lại giá trị sử dụng lâu dài
  • Sản xuất trên dây truyền công nghệ khép kín hiện đại. Nghiêm ngặt trong quá trình kiểm duyệt nguyên liệu đầu vào và chất lượng đầu ra. Sản phẩm khi đến tay người dùng chất lượng hoàn thiện ít hỏng vặt.

Bạn đã biết mua xe nâng tay 2.5 tấn OPK Nhật Bản ở đâu chưa?

Công Ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn – Hà Nội là đơn vị ủy quyền phân phối của thương hiệu ỌPK tại Việt Nam. Là dòng xe nâng có thương hiệu không phân phối đại trà như các dòng xe nâng có chất lượng tầm trung khác.

Chúng tôi là một trong những số ít đơn vị được phân phối thương hiệu này tại Việt Nam. Với dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Và đặc biệt với chế độ hậu mãi, chính sách bán hàng cực tốt cam kết bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi hợp tác với chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu mua xe nâng tay 2.5 tấn OPK Nhật Bản vui lòng liên hệ với Ms Hiền Anh qua đường dây nóng:

HOTLINE: 0965.000.544 – 0989.686.536

 

5/5 - (4 bình chọn)