Xe nâng tay 1.5 tấn 3m là dòng xe nâng hàng lên cao bằng thủy lực. Được ứng dụng phổ biến khi cần hỗ trợ và thay thế sức lao động con người. Trong việc nâng, chồng xếp hoặc lấy hàng hóa nặng từ trên cao. Giảm bớt sức lao động con người, thực hiện công việc nhanh và hiệu quả hơn.

Xe nâng tay 1.5 tấn 3m được sử dụng hiệu quả như thế nào?

xe nâng tay 1.5 tấn 3m

Có rất nhiều giải pháp nâng, chồng xếp, lấy hàng trên cao được sử dụng phổ biến hiện nay. Một trong số đó được sử dụng thông dụng nhất là dòng xe nâng tay cao thủy lực.

Là thiết kế xe nâng hàng vận hành bằng sức lao động con người. Có mức giá thành rẻ, thiết kế đơn giản được lựa chọn với mức tải trọng và chiều cao đưa hàng lên khác nhau.

Xe nâng tay 1.5 tấn 3m là một trong số đó. Ứng dụng hiệu quả với nhu cầu nâng và trung chuyển khối lượng hàng có giới hạn tải trọng là 1500kg. Trung chuyển từ mặt đất lên độ cao 2 mét và ngược lại.

Thay vì phải huy động nhiều người chia nhỏ hàng hóa để chồng xếp. Vừa mất nhiều thời gian, hiệu quả công việc lại không cao. Chưa kể đến việc tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình khuân vác.

Với xe nâng tay cao 1.5 tấn 3m giúp bạn thực hiện công việc nhanh và hiệu quả hơn nhiều. Với những thao tác đơn giản, không mất nhiều thời gian, không mất nhiều sức người.

Có thể dùng nâng hàng trực tiếp hoặc nâng kết hợp với pallet đều được. Phần càng nâng hàng có thể điều chỉnh độ rộng linh hoạt với kích thước kiện hàng hoặc pallet cần nâng.

Được sử dụng phổ biến với nhu cầu nâng, chồng xếp lấy hàng từ giá kệ, sàn cao. Hoặc xếp dỡ hàng từ ô tô, xe tải….

Giá xe nâng tay 1.5 tấn 3m bao nhiêu?

So với các dòng xe nâng hàng bằng động cơ. Thì xe nâng tay 1.5 tấn 3m có mức đầu tư thấp hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người dùng thiên về lựa chọn dòng sản phẩm này. Trên thị trường phân phối hiện nay, xe nâng tay 1.5 tấn được phân phối từ nhiều thương hiệu. Có xuất xứ, nguồn gốc, chất lượng khác nhau. Đương nhiên, giá thành từ đó cũng có nhiều sự chênh lệch.

Thông thường những dòng sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc với những thương hiệu tin cậy. Sẽ có mức giá giao động từ 14 đến 17 triệu.

Còn những dòng sản phẩm từ các thương hiệu uy tín. Thì sẽ có mức giá cao hơn nhiều có khi chênh lên tới vài triệu, hoặc vài chục triệu.

Để tham khảo giá chi tiết bạn nhấc máy liên hệ tới số: 0965.000.544 gặp Ms Hiền Anh để có giá tốt nhất nhé.

Mua xe nâng tay 1.5 tấn 3m ở đâu giá rẻ chất lượng đảm bảo?

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi mua xe nâng tay 1.5 tấn 3m. Với nhiều dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu, xuất xứ, nguồn gốc khác nhau.

Mua ở đâu giá tốt, chất lượng, dịch vụ uy tín….Có rất nhiều điều khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn nhà cung cấp.

Hãy đến với Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Nhà cung cấp thiết bị nâng hạ thủy lực chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Bằng những dòng sản phẩm:

  • Nhập khẩu trực tiếp hàng chính hãng
  • Mức giá cạnh tranh nhất
  • Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Để cập nhật thông tin và báo giá chi tiết xe nâng tay cao 1.5 tấn. Vui lòng liên hệ:

0965.000.544 – 0989.686.536 gặp Ms Hiền Anh – Hỗ trợ tư vấn 24/7

5/5 - (1 bình chọn)