Xe nâng người trục trượt 6m 8m 10m 12m 14m là một trong những thiết kế của dòng thiết bị nâng người. Đây là dòng sản phẩm có cấu trúc nâng dạng trục. Hoạt động theo cơ chế đẩy nâng trượt theo chiều thẳng đứng. Với ưu điểm thiết kế gọn, tự trọng thang nhẹ. Ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng dòng sản phẩm này.

Xe nâng người trục trượt 6m 8m 10m 12m 14m có thiết kế như thế nào?

xe nâng người trục trượt

Các dòng thiết bị nâng người được thiết kế ngày một đa dạng. Về kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại. Mang lại những chức năng sử dụng khác nhau, phù hợp cho từng phạm vi và nhu cầu sử dụng.

Xe nâng người trục trượt là một trong số đó. Dòng sản phẩm này còn được gọi là thang nâng người trục rút. Sở dĩ được gọi như vậy, vì thân thang có thiết kế dạng trục. Được làm từ hợp kim nhôm và man gan. Nên thiết kế tổng thể rất gọn và nhẹ.

Dòng sản phẩm này được thiết kế với các tầm nâng từ 6m 8m 10m 12m 14m. Tùy vào chiều cao sàn khi nâng cao nhất mà dòng sản phẩm này có thiết kế 1 trục nâng, 2 trục nâng, 3 trục nâng hoặc 4 trục nâng. Tương ứng với khả năng nâng 1 người 2 người 3 người.

Xe nâng người trục trượt, thang nâng trục rút giá rẻ nhất.

mua xe nâng người trục trượt 6m 8m 10m

Là dòng thiết bị nâng người bằng điện, được ứng dụng phổ biến tại khách sạn, siêu thị, nhà máy, xưởng sản xuất. Xe nâng người trục trượt ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng.

Với dòng sản phẩm này các chủ doanh nghiệp, nhà thầu, chủ đầu tư. Không còn phải lo lắng về tiến độ công trình, sự an toàn trong lao động. Và đặc biệt là phải đắn đo cân nhắc giữa hiệu quả và chi phí.

Với mức chi phí đầu tư không quá cao, cộng với giá trị kinh tế mà dòng sản phẩm này mang lại. Thì đây là sự lựa chọn tối ưu nhất cho giải pháp thi công trên cao.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thang nâng người 10m trục rút

Địa chỉ nào bán xe nâng người trục trượt giá rẻ, uy tín?

bán xe nâng người trục trượt giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng xe nâng người trục trượt?

Bạn chưa biết nên chọn dòng sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình?

Và nên tìm mua sản phẩm ở đâu để có giá tốt, chất lượng đảm bảo?

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công nghiệp Hà Nội – là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực phân phối thiết bị nâng người. Với kinh nghiệm phân phối từ nhiều năm nay. Chúng tôi luôn hiểu những mong muốn của người sử dụng.

Và đáp ứng bằng những dòng sản phẩm có giá trị sử dụng tốt nhất. Phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu sử dụng của người dùng.

Để nhận tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (3 bình chọn)