Xe nâng người tiếng Anh là gì? là thiết bị nâng người lên làm việc trên cao, được hiểu là sàn nâng thao tác trên không. Được dịch từ tiếng anh là “Aerial Working platform” viết tắt là AWP. Là giải pháp thay thế tuyệt vời cho các loại giàn giáo. Mang lại sự an toàn, tiện lợi, tiết kiệm chi phí thi công. Và đảm bảo nâng cao hiệu suất công việc.

Xe nâng người tiếng Anh là gì? bao gồm những loại nào?

Xe Nang Nguoi Tieng Anh La Gi

Ngoài thuật ngữ chuyên môn ở trên, xe nâng người tiếng anh còn được gọi là: Moblie scissor lift, Elevating work platform, Scissor lift table, aerial lift platform… Được hiểu  từ thiết kế và công dụng của sản phẩm. Dù gọi theo cách nào, thì cũng được hiểu là thiết bị nâng người lên làm việc trên cao.

Xe nâng người được định nghĩa chính xác là thiết bị nâng người lên tiếp cận các vị trí làm việc trên cao. Thực hiện các công việc như:

  • Bảo trì xây dựng công trình.
  • Lắp đặt thì công hệ thống điều hòa, thông gió, đi đường điện trên cao, phòng cháy chữa cháy
  • Lắp đặt biển quảng cáo, hệ thống chiếu sáng, cắt tỉa cành cây
  • Vệ sinh công nghiệp….

Nền công nghiệp, kinh tế, xã hội ngày càng phát triển. Thì xe thang nâng người được chọn sử dụng ngày càng phổ biến. Đến đây chắc bạn cũng hiểu xe nâng người tiếng anh là gì rồi phải không ạ. Thiết bị này đã và đang trở nên quen thuộc với nền công nghiệp Việt Nam.

Xe nâng người bao gồm những loại nào?

Ban Va Cho Thue Xe Nang Nguoi Tai Ha Noi

Ngoài mong muốn tìm hiểu xe nâng người tiếng Anh là gì. Người dùng sẽ muốn tìm hiểu về các loại xe nâng người hiện hành. Được chọn sử dụng phổ biến, để có thể tham khảo được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tùy vào thiết kế và tính năng sử dụng. Xe nâng người sẽ được chia thành những nhóm khác nhau. Trong đó có 4 loại thiết kế chính:

  • Xe nâng người trục rút – Aerial lift platform
  • Xe nâng người cắt kéo – Scissor lift
  • Xe nâng người ống lồng – S Boom lift
  • Xe nâng người khớp gập – Z Boom lifft

Tùy vào mức đầu tư, loại hình công việc, nhu cầu và phạm vi sử dụng. Mà người dùng sẽ lựa chọn thiết kế phù hợp.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Chuyên nhập khẩu và phân phối xe nâng người các loại. Với các tầm nâng từ 6 mét đến 50 mét. Nhiều sự lựa chọn với các thiết kế, tính năng sử dụng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp, và tư vấn làm hài lòng quý khách hàng. Bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Xem chi tiết: xe nâng người tự hành 12m

5/5 - (1 bình chọn)