Xe nâng người tại Quảng Ninh là giải pháp nâng người chuyên nghiệp. Được ứng dụng ngày càng phổ biến tại đây trong các phạm trù công việc cần nâng người lên thi công trên cao. Tạo điều kiện thi công hiệu quả, an toàn. Đẩy mạnh tiến độ công trình, nâng cao hiệu suất công việc.

Xe nâng người tại Quảng Ninh được ứng dụng như thế nào?

Xe nâng người tại Quảng Ninh

Để đáp ứng nhu cầu nâng người lên thi công trên cao. Ngày càng nhiều giải pháp nâng người được thiết kế với tính năng sử dụng khác nhau.

Xe nâng người tại Quảng Ninh là thiết bị nâng người bằng điện. Được đánh giá cao về giá trị sử dụng, ứng dụng ngày càng phổ biến. Với những phạm trù công việc như:

  • Thay thế, sửa chữa bóng đèn, hệ thống điện, máy móc trên cao.
  • Lắp đặt điều hòa, hệ thống thông gió, phòng cháy, chữa cháy
  • Lắp đặt nhà thép tiền chế
  • Vệ sinh công nghiệp
  • Thi công xây dựng, cầu đường
  • Đóng tàu
  • Lắp đặt biển quảng cáo, sửa chữa đèn đường, cắt tỉa cành cây…

Thiết kế này được sử dụng như một sàn thao tác di động. Với cơ chế làm việc linh hoạt, thay đổi độ cao và địa điểm làm việc nhanh chóng. Đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy mạnh tiến độ công trình, nâng cao hiệu suất công việc.

Tham khảo một vài mẫu xe nâng người tại Quảng Ninh được sử dụng phổ biến

Với nhiều thiết kế có kiểu dáng và chức năng ứng dụng khác nhau. Người dùng xe nâng người tại Quảng Ninh sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho điều kiện sử dụng. Và mức phí đầu tư định trước cho sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo một vài mẫu thiết kế tại đây:

  • Xe nâng người trục rút: Là khung nâng bằng hợp kim nhôm hoat động theo cơ chế đẩy trượt. Có cấu tạo khung nâng 1 trục, 2 trục, 3 trục, 4 trục. Để tăng chiều cao nâng và khả năng chịu tải cho sản phẩm. Thiết kế này thường được lựa chọn cho các hạng mục công việc nhẹ nhàng. Không cần nâng nhiều người sử dụng trong phạm vi hẹp.
  • Xe nâng người ziczac: Là thiết kế kết cấu chủ yếu từ thép chịu lực. Với khung nâng chắc chắn và kiên cố, khả năng chịu tải cực tốt. Sử dụng nâng 3 đến 5 người hoặc một nhóm làm việc ở độ cao từ 6 đến 16 mét.
  • Xe nâng người cần gập: là thiết kế thang nâng người dạng ống lồng hoặc cần nâng gấp khúc. Thiết kế này được lựa chọn để tiếp cận những vị trí làm việc khó. Với cần nâng dạng vươn, chiều cao nâng vượt trội.

>>> Tham khảo chi tiết: Thang nâng người 12m chữ X

Xe nâng người tại Quảng Ninh điểm bán uy tín giá tốt nhất.

Bạn đang cần tìm mua và sử dụng xe nâng người tại Quảng Ninh?

Bạn chưa biết nên lựa chọn thiết kế nào phù hợp nhu cầu sử dụng và có mức đầu tư hợp lý?

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Hệ thống phân phối thiết bị nâng người chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Có trụ sở phân phối thang nâng người tại Hải Phòng giá rẻ nhất.

Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị nâng người. Hàng hóa đảm bảo chất lượng chính hãng, rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, kiểm định. Mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất cùng mức giá ưu đãi.

Để nhận tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)