Xe nâng người tại Hồ Chí Minh là dòng thiết bị được sử dụng và phân phối khá mạnh tại đây. Nền kinh tế phát triển, kéo theo sự thay đổi và phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng. Các nhà thầu thi công xây dựng tất bật với những dự án mới. Họ chú trọng trang bị máy móc, thiết bị hỗ trợ nhằm thúc đẩy tiến độ, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Một trong các công cụ hỗ trợ đắc lực ấy là dòng thang nâng người bằng điện với thiết kế hiện đại. Cùng xe nâng giá gốc tìm hiểu về dòng thiết bị này nhé.

Xe nâng người tại Hồ Chí Minh có thiết kế chung thế nào.

xe nâng tay người tại Hồ Chí Minh

Xe nâng người hay còn gọi là THANG  NÂNG NGƯỜI được thiết kế đa dạng về kiểu dáng cũng như hình thức làm việc. Ngoài những chiếc thang nâng vươn, thang nâng gấp khúc, thang nâng tự hành có thiết kế hiện đại. Nhưng giá thành cũng khá đắt đỏ. Những dòng này chưa được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

Xe nâng giá gốc xin giới thiệu tới bạn dòng xe nâng người tại Hồ Chí Minh với thiết kế ziczac( cắt kéo) hoặc trục rút( thang nâng đơn, thang nâng đôi). Hai thiết kế này đều có chiều nâng thẳng đứng. Với các tầm với 6m 8m 9m 10m 12m 14m 16m.

Với kiểu vận hành là bán tự hành, tức là một nửa công năng dùng điện hoặc trong việc nâng hạ, hoặc trong di chuyển. Dòng thang này có giá thành rẻ phù hợp với khả năng của số đông  người sử dụng tại Việt Nam.

Xe nâng người tại Hồ Chí Minh mang lại lợi ích sử dụng như thế nào?

Xe nâng người tại hồ Chí Minh giá rẻ nhất

Các lĩnh vực thi công trên cao như: xây dựng, nhà thép tiền chế, vệ sinh công nghiệp, lắp đặt hệ thống điện…

Là những phạm trù công việc nguy hiểm và mất khá nhiều thời gian. Việc sử dụng những phương pháp truyền thống như thang, giàn giáo gỗ, giàn giáo sắt. Không cải thiện mấy về tiến độ công trình cũng như sự an toàn cho người lao động.

Xe nâng người ra đời với một bước tiến mới là đưa người lao động lên làm việc trên cao bằng điện. Tiếp cận độ cao làm việc nhanh chóng. Làm việc trên một mặt phẳng có rào chắn xung quanh. Sử dụng xe nâng người tại Hồ Chí Minh giúp những chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng không còn lo lắng về tiến độ công trình. Cũng như những tai nạn lao động không đáng có.

>> Xem chi tiết: Thang nâng người tự hành 16m

Đơn vị cung cấp xe nâng người tại Hồ Chí Minh 6m 9m 10m 12m 14m giá rẻ uy tín.

Xe nâng người tại hồ Chí Minh giá rẻ nhất

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng lựa chọn theo môi trường làm việc, số người cần nâng, và chiều cao cần với tới để lựa chọn thiết kế phù hợp.

Trên thị trường xe nâng người tại Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị phân phối các dòng thang nâng người, xe nâng người. Với các thương hiệu, kiểu dáng và xuất xứ khác nhau.

Công Ty TNHH Công Nghiệp sài Gòn – Hà Nội là đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với các dòng sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chính hãng, và giá tận gốc. Cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm với:

  • GIÁ TỐT NHẤT
  • CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO NHẤT
  • GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
  • BẢO HÀNH TẬN NƠI.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (3 bình chọn)