Xe nâng người lên cao làm việc 6m 9m 12m 14m 16m là thiết bị hỗ trợ thi công trên cao. Được ứng dụng phổ biến trong nhiều phạm trù công việc trên cao. Giúp xử lý công việc thuận lợi và hiệu quả hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Xe nâng người lên cao làm việc 6m 9m 12m 14m 16m được phân loại như thế nào?

Xe Nang Nguoi Len Cao Lam Viec

Trong lĩnh vực thi công xây dựng thì xe nâng người không hề xa lạ. Là thiết bị sử dụng hệ thống thủy lực linh hoạt. Đưa người lao động tiếp cận vị trí làm việc trên cao nhanh chóng với độ an toàn cao.

Được phân phối với nhiều thiết kế, tính năng sử dụng phù hợp với các loại hình công việc khác nhau. Được chia ra làm hai thiết kế chính.

Xe nâng người cắt kéo

  • Khung nâng là những thanh thép hộ cỡ lớn gắn kết ghép chéo hình chữ X. Càng nhiều tầng chữ X tầm nâng càng cao.
  • Với phương nâng thẳng đứng các tầm nâng từ 6 đến 16 mét. Thiết kế này được ứng dụng hiệu quả trong lĩnh vực thi công xây dựng, sửa chữa, bảo dưỡng tàu biển, lắp đặt nhà thép tiền chế…
  • Ưu điểm của dòng này là cơ động và linh hoạt. Có thể nâng người cùng dụng cụ làm việc với sức tải lên tới 300kg, 500kg. Nhược điểm của dòng xe này là chỉ nâng theo phương thẳng đứng nên thường xuyên phải di chuyển vị trí làm việc.

Xe nâng người trục rút

  • Khung nâng là cấu trúc hợp kim nhôm và mangan. Xếp sát song song hoạt động theo cơ chế đẩy trượt. Người dùng còn gọi thiết kế này là xe nâng người trục rút.
  • Cũng có phương nâng thẳng đứng, kết cấu khung nâng 1 trục, 2 trục, 3 trục, 4 trục. Càng nhiều trục nâng thì càng nâng cao và càng chắc chắn.
  • Được lựa chọn với các thiết kế có tầm nâng từ 6 đến 14 mét. Ưu điểm nhỏ gọn, tự trọng nhẹ thường được sử dụng trong các phạm vi hẹp. Nhược điểm cũng giống như dòng ziczac. Thường được ứng dụng trong các lĩnh vực làm sạch, treo banner, biển quảng cáo, cắt tỉa cây xanh…

Xe nâng người boomlift

  • Thiết kế cần nâng vươn, giúp tiếp cận những vị trí làm việc khó. Tầm nâng từ 14 đến 60 mét.
  • Di chuyển được trên địa hình gồ ghề. Tuy nhiên thiết kế này ít được chọn mua bởi mức đầu tư cao. Đa phần các doanh nghiệp sẽ chọn thuê dòng xe này với thời hạn làm việc ngắn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xe nâng người 10m

Công Ty phân phối xe nâng người lên cao làm việc uy tín nhất hiện nay.

xe nâng người cắt kéo 12m

Cơ sở hạ tầng tại Việt Nam ngày càng phát triển. Nhu cầu sử dụng thiết bị hỗ trợ thi công trên cao ngày càng nhiều. Chính vị vậy để cung ứng, có rất nhiều đơn vị kinh doanh, phân phối xe nâng người tại Việt Nam.

Bạn đang muốn tìm mua thiết bị hỗ trợ nâng người lên thi công trên cao?

Bạn cần tìm công ty bán xe nâng người uy tín để tìm hiểu sản phẩm?

Công TY TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Hệ thống phân phối xe nâng người lên cao làm việc uy tín tại Việt Nam.

Chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp xe nâng người tại Việt Nam. Phân phối các thương hiệu xe nâng người uy tín như: Niuli, Eoslift, Bestmax, Noblelift…

Để nhận tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544(Zalo) – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Ngoài phân phối xe nâng người chúng tôi còn cung cấp xe nâng hàng với đa dạng dòng sản phẩm: xe nâng tay( thấp, cao), xe nâng bán tự động, xe nâng điện( thấp, cao) xe nâng bàn thủy lực…CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG – GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Mời Quý Khách Đánh Giá