Xe nâng người là gì? là khái niệm không còn xa lạ đối với giới thi công, công trình. Tuy nhiên nó lại là dòng thiết bị khá mới đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với nhu cầu cần giải pháp đưa người lao động lên làm việc trên cao. Nhưng họ còn khá là e dè và băn khoăn về dòng thiết bị này. Hãy cùng tìm hiểu thêm về NÓ tại xe nâng giá gốc chúng tôi nhé.

Xe nâng người là gì? lợi ích khi sử dụng như thế nào?

Xe nâng người là gì

Tôi xin được trả lời câu hỏi XE NÂNG NGƯỜI LÀ GÌ.  Là dòng thiết bị được dùng để đưa người lao động lên làm việc trên các tầm cao khác nhau bằng một sàn thao tác phẳng. Quá trình nâng được thực hiện bằng điện, giúp người lao động tiếp cận độ cao làm việc nhanh chóng và an toàn. Nhờ có tính năng vượt trội này, xe nâng người là giải pháp nâng hạ tối ưu cho thi công công trình, phòng cháy chữa cháy, các đơn vị thiết kế bộ mặt đô thị, lĩnh vực nhà thép tiền chế… Dòng thiết bị này đã và đang trở thành công cụ, giải pháp thi công trên cao chủ chốt cho các nhà thầu xây dựng.

Bạn đã hiểu được xe nâng người là gì và mục đích sử dụng như thế nào?

xe nâng người là gì làm gì

  • Xe nâng người là thiết bị máy móc hỗ trợ vô cùng hữu dụng.
  • Giải pháp nâng hạ tối ưu mang lại sự an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc.
  • Đảm bảo tiến độ thi công một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí đầu tư, mang lại lợi nhuận kinh tế vượt trội.
  • Bằng việc ứng dụng xe nâng người, thang nâng người trong giải pháp thi công trên cao. Tại các công trình, dự án xây dựng. Tiến độ thi công đã không còn là mối lo ngại của các chủ đầu tư. Công việc được hoàn thành nhanh chóng với độ chính xác cao.
  • Các công việc lắp đặt thiết bị chiếu sáng, lắp kính, khâu hoàn thiện, vệ sinh công nghiệp… Đều được hoàn thành một cách dễ dàng và nhanh chóng khi ứng dụng dòng thiết bị này.

>>> Tham khảo chi tiết: thang nâng người 9m

Xe nâng người là gì và bao gồm những loại nào?

mua xe nâng người làm gì

Xe nâng người được chia thành 3 loại thiết kế chính:

  • Dạng khớp gập, hay còn gọi là thang gấp khúc: Được sử dụng làm việc tại những địa hình khó, các ngóc ngách khó tiếp cận. Được dùng làm việc bên ngoài của tòa nhà.
  • Dạng cắt kéo hay còn gọi là thang nâng ziczac: Được thiết kế với chiều nâng thẳng đứng, được sử dụng với nhiều mục đích làm việc khác nhau. Thiết kế khá đồ sộ và kiên cố, sức nâng và sức tải lớn. Dùng làm việc tại các công trình xây dựng, nói chung là những phạm trù công việc nặng cần đưa nhiều người lên cao làm việc. Thiết kế với tầm nâng từ 6m – 16m.
  • Dạng ống lồng hay còn gọi là thang trục rút: Thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo chủ yếu từ hợp kim nhôm và man gan. Cho tự trọng thang khá là nhẹ, được sử dụng để nâng một hoặc hai người. Làm việc trong nhà xưởng hoặc tại những nơi bị hạn chế bởi không gian làm việc và di chuyển. Được thiết kế với tầm nâng từ 6m – 16m.

Qua bài viết này bạn cũng có thể hiểu cơ bản về xe nâng người là gì. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và cần tư vấn thêm. Xin mời liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Có thể bạn quan tâm: Thang nâng người 12 m

5/5 - (3 bình chọn)