Xe nâng người đã qua sử dụng là một trong những lựa chọn của một số doanh nghiệp hiện nay. Chính vì thế, bên cạnh thị trường mua, bán thiết bị nâng người mới. Thì thị trường phân phối hoặc cho thuê xe nâng người đã qua sử dụng cũng trở nên náo nhiệt không kém. Cùng xe nâng giá gốc tìm hiểu thêm về điều này nhé.

Xe nâng người đã qua sử dụng và những quan điểm sai lầm.

mua xe nâng người đã qua sử dụng

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu, xe nâng người đã qua sử dụng là gì?

Chỉ cần thoáng qua tên của sản phẩm “đã qua sử dụng” chúng ta cũng phần nào hiểu được tính chất của sản phẩm. Xe nâng người là dòng thiết bị nâng đưa người lao động lên làm việc trên cao. Vì có giá trị đầu tư khá cao, nên dòng thiết bị này được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Hàn, Trung quốc và quay vòng tái sử dụng tại Việt Nam.

Và cũng không loại trừ khả năng là sản phẩm được mua đi, bán lại quay vòng từ người sử dụng trong nước.

Những quan điểm sai lầm về xe nâng người đã qua sử dụng:

xe nâng người đã qua sử dụng

Đa số các doanh nghiệp, chủ đầu tư khi có quyết định lựa chọn xe nâng người đã qua sử dụng. Họ đều e dè và lo lắng về dòng sản phẩm này.

Họ nghĩ rằng chất lượng sản phẩm sẽ không cao và không được như ý, và băn khoăn khi lựa chọn. Nhưng đó là quan điểm khá là sai lệch. Nếu bạn lựa chọn xe nâng người, thang nâng người đã qua sử dụng, được nhập khẩu trực tiếp từ những quốc gia phát triển. Thì hầu hết những sản phẩm đó, chất lượng còn khá tốt.

Thực trạng tiêu thụ và phân phối xe nâng người đã qua sử dụng hiện nay thế nào?

bán xe nâng người đã qua sử dụng

  • Để tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí sản xuất. Nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư lựa chọn phương án đầu tư xe nâng người đã qua sử dụng.
  •  Đó là những chiếc xe nhập khẩu trực tiếp tái sử dụng tại Việt Nam có nguồn gốc từ Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc. Đa phần chất lượng còn khá là đảm bảo, nằm trong giới hạn tái sử dụng tốt
  • Tuy nhiên, có một số nhà kinh doanh vì lợi nhuận. Đã thu hồi xe nâng người kém chất lượng, sau đó tân trang lại bán với giá cao hơn rất nhiều so với giá trị sử dụng của xe. Điều này khiến cho thị trường phân phối xe nâng người đã qua sử dụng có đôi chút làm người dùng nghi ngờ. Và cân nhắc nên sử dụng sản phẩm MỚI hay ĐÃ QUA SỬ DỤNG.
  • Dù bạn có quyết định chọn mua sản phẩm như thế nào. Thì bạn nên tìm đến những nhà cung cấp uy tín và chất lượng.

Hãy liên hệ xe nâng giá gốc chúng tôi để có được sản phẩm như ý với giá cả phải chăng. Cùng với chính sách sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để làm hài lòng khách hàng hết mức có thể.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Có thể bạn quan tâm: thang nâng người 12 m mới 100%

5/5 - (1 bình chọn)