skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Xe nâng thùng phuy lên cao, xe nâng quay đổ phuy giảm giá sốc.

Xe nâng thùng phuy lên cao là một trong những dòng xe nâng chuyên dụng cho nhu cầu nâng hàng đặc biệt. Đó là công việc nâng và trung chuyển những phuy hàng chất lỏng. Đây là phạm trù công việc tưởng chừng như rất khó khăn với sức lao động con người. Nhưng với sự góp mặt của dòng sản phẩm này thì trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Xe nâng thùng phuy lên cao có thiết kế và chức năng sử dụng như thế nào?

mua xe nâng phuy lên cao

Khác với những dòng thiết bị nâng hạ dùng nâng hàng hóa xếp trên pallet. Thì xe nâng thùng phuy lên cao là một trong những dòng thiết bị nâng đặc biệt. Chỉ sử dụng để nâng và trung chuyển những phuy hàng chất lỏng. Có trọng lượng lên tới 250kg đến 300kg.

Được xem là dòng xe nâng chuyên dụng cho ngành công nghiệp hóa chất, chất lỏng. Bởi dòng xe này được thiết kế riêng cho nhu cầu nâng và vận chuyển. Thậm chí là quay đổ và rót nhiên liệu trong phuy vào bể chứa.

Để có thể làm được điều này, xe được thiết kế một bộ khung kẹp bằng thép chịu lực. Có mỏ kẹp, kep chặt miệng phuy. và phần đáy được nâng đỡ bằng chân đế có gắn lò xo. Điều chỉnh sao cho phù hợp với những thùng có thiết kế cao thấp khác nhau.

Về phần khung nâng nhìn cơ bản thì cũng giống như những chiếc xe nâng hàng lên cao bằng tay thông thường, Phần bánh xe sẽ được thiết kế với gầm xe thoáng. Di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình nhà xưởng tại Việt Nam.

>>> Tham khảo: xe nâng kẹp quay đổ phuy HSF35

Xe nâng thùng phuy lên cao, xe nâng quay đổ phuy giảm giá sốc.

xe nâng thùng phuy lên cao

Xe nâng thùng phuy lên cao hay còn gọi là xe nâng quay đổ phuy đều đúng. Không chỉ có chức năng nâng và trung chuyển những phuy hàng chất lỏng từ mặt đất lên cao như: sàn ô tô, xe tải, giá kệ. Mà dòng sản phẩm này còn có chức năng quay đổ rót nhiên liệu. Điều này khiến người sử dụng vô cùng hài lòng.

Bởi đây là phạm trù công việc vô cùng khó khăn. Không thể thực hiện bằng sức người, nếu có thì rất mất thời gian và không đảm bảo an toàn cho người lao động và hàng hóa.

Hiện nay, xe nâng phuy sắt bằng tay đã và đang được phân phối ngày càng phổ biến. Với những chính sách ưu đãi giảm giá cực sốc. Mang lại cơ hội sở hữu cho rất nhiều doanh nghiệp.

Địa chỉ nào bán xe nâng thùng phuy lên cao giá rẻ hiện nay.

xe nâng thùng phuy lên cao bằng tay

Được phân phối rất phổ biến với nhiều kiểu dáng, mẫu mã với các dòng sản phẩm có thương hiệu và xuất xứ khác nhau. Nên không khó khăn để người mua có thể tìm được địa chỉ bán xe nâng thùng phuy lên cao. Và tìm mua sản phẩm.

Nhưng mua sản phẩm ở đâu để có giá rẻ, nhưng đảm bảo về chất lượng. Và đặc biệt hơn là có dịch vụ trước và sau bán hàng tốt.

Hãy đến với – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội để trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

Địa chỉ tại: A25, km14, Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Hàng luôn có sẵn tại kho quý khách hàng có thể tới trưc tiếp tham khảo, vận hành và lựa chọn sản phẩm.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

 

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng