Xe nâng mặt bàn tại Từ Liêm là dòng xe nâng hàng được sử dụng phổ biến tại đây. Kết cấu khung nâng có mặt bàn, đa dụng với nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau. Tạo điều kiện làm việc thuận lợi với hiệu suất cao hơn. Giảm sức lao động con người, giảm thời gian làm việc.

Khi nào bạn nên chọn sử dụng xe nâng mặt bàn tại Từ Liêm

Xe Nang Mat Ban Tai Tu Liem

Để đáp ứng nhu cầu nâng và trung chuyển hàng hóa giữa các độ cao khác nhau. Có rất nhiều giải pháp nâng hàng được lựa chọn. Với tính năng sử dụng và thiết kế khác nhau.

Xe nâng mặt bàn hay còn gọi là bàn nâng thủy lực, bàn nâng tay. Là thiết kế được ứng dụng phổ biến tại Từ Liêm. Xe nâng mặt bàn tại Từ Liêm được ứng dung hiệu quả nhất khi:

  • Nâng hàng hóa đóng kiện, nguyên khối, trong giới hạn tải trọng 1 tấn. Được lựa chọn với các thiết kế tải trọng: 150kg, 300kg, 350kg, 500kg, 700kg, 800kg, 1 tấn.
  • Nâng và di chuyển hàng hóa tại các phạm vi sử dụng hẹp.
  • Nâng và trung chuyển hàng hóa lên cao với giới hạn tầm nâng cao nhất từ 720mm đến 1600mm.
  • Làm bàn thao tác, tạo điều kiện làm việc thuận lợi ngang tầm với.

Giá xe nâng mặt bàn tại Từ Liêm thế nào?

Bạn đang cần tìm mua và sử dụng xe nâng mặt bàn tại Từ Liêm?

Bạn muốn tham khảo mức giá sản phẩm để cân nhắc đầu tư?

Là một quận trực thuộc Hà Nội, nơi tập trung rất nhiều đơn vị kinh doanh, phân phối thiết bị nâng hàng với quy mô lớn. Nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn và so sánh, khi mua sản phẩm này tại đây.

Thông thường giá thành sẽ có nhiều sự chênh lệch từ:

  • Thiết kế tải trọng
  • Chiều cao đưa hàng lên
  • Thương hiệu, xuất xứ
  • Nhà cung cấp

Thông thường các dòng sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc sẽ có mức giá dao động từ 4 triệu đến 8 triệu. Ngoài chọn mua sản phẩm với giá tốt, bạn còn cần lưu ý. Chọn mua hàng từ đơn vị cung cấp uy tín, với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo.

>>> Tham khảo chi tiết: Xe nâng mặt bàn 800kg

Địa chỉ bán xe nâng mặt bàn tại Từ Liêm giá rẻ nhất giao nhanh.

xe nâng mặt bàn 1000 kg giá rẻ

Giữa rất nhiều nhà cung cấp, có vẻ như bạn đang băn khoăn. Chưa tìm được địa chỉ bán xe nâng mặt bàn tại Từ Liêm giá rẻ chất lượng chính hãng, dịch vụ uy tín.

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị nâng hàng qui mô lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Với các dòng sản phẩm chất lượng chính hãng. Cam kết bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ khi đến với chúng tôi.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết. vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Tham khảo thêm nhiều sự lựa chọn tại: https://xenanggiagoc.com

5/5 - (1 bình chọn)