Xe nâng kích tay tại Hải phòng là dòng xe nâng hàng được ứng dụng phổ biến tại đây. Đóng góp tích cực trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất. Hỗ trợ và thay thế hiệu quả cho sức lao động con người. Giúp làm việc hiệu quả hơn, nhanh hơn, đảm bảo sự an toàn tối đa cho người lao động trong quá trình nâng và trung chuyển hàng hóa.

Lý do khiến xe nâng kích tay tại Hải Phòng được sử dụng ngày càng phổ biến.

xe nâng kích tay tại hải phòng

Để hỗ trợ con người nâng và trung chuyển, lưu thông hàng hóa.  Tại Hải Phòng, xe nâng kích tay là thiết bị được ứng dụng phổ biến nhất. Là các dòng xe nâng tay thấp, tay cao. Có thiết kế khung nâng cơ khí, hoạt động nhờ lực tác động con người. Có rất nhiều lý do khiến người dùng chọn sử dụng xe nâng kích tay tại Hải Phòng:

  • Bởi mức đầu tư thấp, chi phí hợp lý cho nhiều mục đích nâng và trung chuyển hàng hóa khác nhau.
  • Có nhiều thiết kế được lựa chọn đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau.
  • Kết cấu đơn giản, dễ sử dụng, ứng dụng linh hoạt.
  • Chi phí vận hành thấp, bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, ít hỏng vặt, dễ tìm phụ kiện thay thế.
  • Thiết kế gọn nhẹ, sử dụng linh hoạt tại các phạm vi hẹp, không mất nhiều không gian lưu trữ.

Người dùng chọn sử dụng xe nâng kích tay tại Hải Phòng như thế nào?

Các hoạt động nâng và trung chuyển hàng hóa khá là đa dạng. Hàng hóa được nâng và trung chuyển với nhiều hình thức khác nhau. Người dùng chọn sử dụng xe nâng kích tay tại Hải Phòng với hai hoạt động chính:

  • Xe nâng hàng tầm thấp: Là các thiết kế xe dùng di chuyển hàng giữa các vị trí với tầm nâng thấp. Dùng kết hợp với pallet hoặc nâng trực tiếp tùy điều kiện sử dụng. Được lựa chọn với các thiết kế tải trọng 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn. Với hai thiết kế xe tiêu chuẩn: xe càng rộng(685*1220mm) xe càng hẹp(540*1150mm) Được phân phối từ nhiều hãng với thương hiệu và xuất xứ khác nhau.
  • Xe nâng hàng lên cao: Là dòng xe nâng tay cao được sử dụng để nâng và trung chuyển hàng hóa lên cao và ngược lại. Sử dụng hiệu quả với các nhu cầu nâng, xếp dỡ hàng từ ô tô, xe tải. Hoặc sắp xếp hàng hóa lên giá kệ trong kho. Được lựa chọn với các thiết kế tải trọng 400kg, 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn. Trung chuyển hàng từ mặt đất lên cao 1.2m, 1.3m, 1.5m, 2m, 2.5m, 3m.

Ngoài ra còn có rất nhiều thiết kế khác như: Xe nâng tay siêu dài, xe nâng tay siêu ngắn, Xe nâng tay gắn cân, xe nâng tay địa hình, xe nâng tay bậc thang, xe nâng tay mạ kẽm, xe nâng tay inox…Sử dụng cho các nhu cầu nâng hàng đặc biệt.

Địa chỉ bán xe nâng kích tay tại Hải Phòng giá rẻ nhất giao nhanh.

mua xe nang tay cao tai hai phong

Bạn cần tìm mua và sử dụng xe nâng kích tay tại Hải Phòng?

Bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo?

Để làm được điều đó, bạn cần tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Nhập khẩu và phân phối trực tiếp, các dòng sản phẩm chất lượng chính hãng. Hàng hóa rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ. Được phân phối với mức giá cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội –  Đơn vị bán xe nâng tay tại Hải Phòng uy tín. Giao hàng nhanh chóng, bảo hành tận nơi.

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (1 bình chọn)