skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Xe nâng gắp phuy 200 kg 300 kg nhập khẩu giá rẻ.

Xe nâng gắp phuy là dòng sản phẩm được thiết kế nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp chất lỏng. Dòng thiết bị này ra đời khiến cho công việc nâng và vận chuyển những phuy hàng chất lỏng trở nên đơn giản và an toàn hơn bao giờ hết.

Xe nâng gắp phuy là gì? dùng để làm gì?

mua xe nâng gắp phuy giá rẻ

Phuy là dạng thùng hình tròn chứa chất lỏng bên trong, có trọng lượng lên tới 250 đến 350 kg. Việc di chuyển những phuy hàng giữa các vị trí khác nhau, hoặc xếp dỡ lên giá kệ, ô tô xe tải là điều mà các chủ doanh nghiệp luôn băn khoăn và lo lắng.

Xe nâng gắp phuy hay còn gọi là xe di chuyển phuy là dòng sản phẩm dùng nâng và di chuyển thùng phuy giữa các vị trí với tầm nâng thấp. Chỉ bằng những thao tác đơn giản, không mất nhiều sức lực. Dòng sản phẩm này giúp công việc di chuyển phuy hàng chất lỏng nặng nề. Trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

 

Lợi ích khi sử dụng xe nâng gắp phuy mang lại là gì?

xe nâng gắp phuy 200 kg 300 kg

Chỉ có đang hoạt động và kinh doanh trong phạm trù công nghiệp hóa chất, chất lỏng. Thì bạn mới có thể hiểu được nỗi vất vả và khó khăn cho mỗi lần xuất nhập, di chuyển hàng hóa.

Điều này khiến bạn mất khá là đau đầu và mất nhiều thời gian và công sức. Vận chuyển bê vác bằng sức người là điều không thể, phương thức vận chuyển duy nhất bạn có thể sử dụng đó là lăn tròn trên mặt đất. Mất khá nhiều thời gian và chưa kể đến việc móp thùng, rớt chất lỏng.

Việc sử dụng xe nâng gắp phuy mang lại những lợi ích bất ngờ, khiến người sử dụng khá là hài lòng:

  • Tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí thời gian
  • Nâng cao hiệu suất công việc
  • An toàn và đảm bảo hơn cho hàng hóa và người lao động.
  • Giá trị đầu tư vô cùng thấp.
  • Dễ sử dụng, lợi ích sử dụng lâu dài

Xem thêm: xe di chuyển phuy DP25 Eoslift

Mua xe nâng gắp phuy 200 kg 300 kg nhập khẩu giá rẻ ở đâu?

mua xe nâng gắp phuy ở đâu

Rất đơn giản thôi ah. xe nâng gắp phuy là dòng sản phẩm được phân phối rất phổ biến trên thị trường phân phối thiết bị nâng hạ hiện nay.

Hàng luôn có sẵn với đa dạng kiểu dáng và thiết kế. Có xuất xứ từ những quốc gia khác nhau. Mang chất lượng và giá thành khá nhau. Tùy vào khả năng đầu tư nhu cầu và phạm vi sử dụng. Mà người dùng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Tự hào là điểm đến tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam. Hàng hóa đa dạng mẫu mã, nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chính sách bán hàng ưu đãi.

Chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng ngay từ lần đầu hợp tác. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536.

Website: https://xenanggiagoc.com 

5/5 - (2 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng