Xe nâng điện cho nhà kho 1 tấn 2 tấn 3 tấn giải pháp nâng hàng kinh tế, hiệu quả cao. Hotline – 0965.000.544 – 0989.686.536 – Ms Hiền Anh.

Bạn cần tìm xe nâng hàng trong kho?

Bạn chưa biết nên chọn dòng xe nào phù hợp mang lại hiệu suất cao trong công việc?

Các dòng xe nâng điện cho nhà kho mà bạn nên chọn.

Xe Nang Dien Cho Nha Kho

Kho hàng là nơi lưu trữ, cất giữ, bảo quản và chuẩn bị hàng hóa cho các doanh nghiệp. Hàng hóa được sắp xếp trên giá kệ, hoặc chồng xếp lên cao, phân lô gọn gàng và ngăn nắp theo quy mô của từng doanh nghiệp. Để thực hiện công việc chồng xếp hàng hóa lên cao, hoặc lấy từ trên cao xuống trong kho. Các đơn vị thường sử dụng các phương thức vận chuyển khác nhau. Trong đó xe nâng điện cho nhà kho là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu.

Tùy vào mức đầu tư mà các doanh nghiệp sẽ chọn sử dụng các thiết kế xe nâng hàng khác nhau. Tuy nhiên được ưu tiên chọn sử dụng sẽ là các mẫu thiết kế xe nâng:

 • Kết cấu nhỏ gọn
 • Hoạt động êm nhẹ
 • Không phát sinh khí thải, không sinh nhiệt

Và thỏa mãn các điều kiện này thường là các dòng:

 • Xe nâng điện đi bộ lái
 • Xe nâng điện đứng lái
 • Xe nâng điện có buồng lái
 • Xe nâng điện ngồi lái

Với các mức tải trọng từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn. Nâng cao 1.6 mét đến 5 mét, 6 mét hoặc có thể hơn. Tùy theo nhu cầu chồng xếp, tải hàng hóa của từng đơn vị.

Ở các kho hàng có lối đi rộng, phạm vi hoạt động xoay chuyển rộng rãi, có khả năng đầu tư. Thì dòng xe nâng điện ngồi lái sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Dòng xe này có mức đối trọng tốt nhất, tạo điều kiện làm việc thuận lợi và hiệu quả nhất.

Xe nâng điện đứng lái có buồng, hoặc bệ đứng cũng là sự lựa chọn không tồi. Mức đầu tư cho các dòng xe này sẽ rẻ hơn các dòng xe nâng điện ngồi lái một chút. Nếu bạn đang đắn đo về mức đầu tư thì cò thể lựa chọn dòng xe này.

Xe nâng điện đi bộ lái có thể nói là giải pháp nâng hàng kinh tế nhất. Dòng xe vẫn thỏa mãn nhu cầu nâng, hạ di chuyển hoàn toàn bằng điện. Tuy nhiên người điều khiển sẽ đi bộ theo sau để điều hướng. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc nhu cầu nâng, trung chuyển không nhiều. Hoặc phạm vi sử dụng, lối đi quá hẹp. Sẽ ưu tiên lựa chọn dòng xe này.

Bạn cần tư vấn, báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Có thể bạn quan tâm: Xe nâng điện ngồi lái 3 tấn

Lựa chọn xe nâng điện cho nhà kho dựa trên các yếu tố nào?

xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn 1.6 m giá rẻ
xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn 1.6 m giá rẻ

Chọn mua một xe nâng điện phù hợp cho nhu cầu sử dụng là yếu tố hết sức quan trọng. Trước tiên bạn cần quan tâm:

 • Tải trọng nâng, chiều cao cần đưa hàng lên.
 • Kích thước tổng thể của xe để chọn xe phù hợp với phạm vi sử dụng trong kho bạn
 • Chiều cao cột nâng khi đóng, và chiều cao cột nâng khi mở tối đa. Để lựa chọn xe phù hợp với cửa ra vào và chiều cao của trần kho.
 • Định mức đầu tư cho xe định mua. Để chọn thiết kế, dòng xe nâng có mức giá phù hợp.

Đơn vị bán xe nâng điện cho nhà kho uy tín nhất hiện nay.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị nhập khẩu và phân phối xe nâng hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các giải pháp nâng hàng tối ưu cho các phạm vi kho xưởng. Mang lại hiệu quả kinh tế cao với mức đầu tư hợp lý.

Bạn muốn mua xe nâng điện cho nhà kho?

Bạn muốn mua xe chính hãng với mức đầu tư hợp lý nhất?

Bạn chưa tìm được nhà cung cấp uy tín với dịch vụ, sản phẩm đảm bảo?

Hãy liên hệ chúng tôi:

Mời Quý Khách Đánh Giá