Xe nâng di chuyển thùng phuy DP25 là dòng sản phẩm có thiết kế riêng biệt chuyên dùng trong ngành công nghiệp hóa chất, chất lỏng. Được sử dụng hiệu quả trong việc nâng và vận chuyển những phuy hàng chất lỏng. Giúp nâng và vận chuyển nhanh hơn, đơn giản hơn và hiệu quả hơn.

Xe nâng di chuyển thùng phuy DP25 có khả năng làm việc tuyệt vời như thế nào?

xe nâng di chuyển thùng phuy DP25

Việc vận chuyển những phuy hàng chất lỏng có tải trọng lên tới 250kg 300kg. Là những trở ngại lớn của những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này.

Một hình thức vận chuyển duy nhất thường xuyên được áp dụng. Đó là lăn và lăn. Vận chuyển bằng phương thức này, không tránh khỏi việc rớt vãi nguyên liệu. Chưa kể đến móp, méo thùng phuy. Thật là nguy hiểm và phiền phức phải không ạ?

Xe di chuyển phuy DP25 ra đời, là dòng sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho công việc này. Chỉ bằng những thao tác đơn giản. Không mất sức người, không mất thời gian. Những phuy hàng chất lòng được nâng theo chiều thẳng đứng. Không rớt vãi, không móp thùng. Sử dụng xe nâng di chuyển thùng phuy DP25 thật là tuyệt vời phải không ạ.

Xe nâng di chuyển thùng phuy DP25 mới về giá cực rẻ.

mua xe nâng di chuyển đồng phuy DP25

Với khả năng làm việc vượt trội, cắt giảm chi phí nhân công, rút ngắn thời gian làm việc. Xe nâng tay di chuyển phuy DP25, khiến các chủ doanh nghiệp thở phào nhẹ nhõm. Họ không còn phải lo lắng khi nhập hàng và xuất hàng. Họ không còn lo lắng về những tai nạn lao động không đáng có cho người và hàng hóa.

Với công năng làm việc tuyệt vời như vậy. thì mức đầu tư cho dòng sản phẩm này là bao nhiêu?

RẺ thôi ạ, với mức chi phí dưới 5 triệu, bạn có thể sở hữu 1 chiếc xe nâng di chuyển thùng phuy DP25 nhập khẩu. Với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, bảo hành tận nơi.

Sử dụng xe nâng di chuyển thùng phuy DP25 như thế nào?

xe nâng di chuyển thùng phuy DP25 giá rẻ

SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN là một trong những ưu điểm của dòng xe nâng di chuyển thùng phuy DP25. Với những thao tác hết sức đơn giản, không mất nhiều sức. Bạn có thể dễ dàng vận hành ngay từ lần đầu tiếp cận sản phẩm:

  • Đưa xe tiếp cận thùng phuy
  • Đóng van xả
  • Kích nâng bằng tay cầm, mỏ kẹp sẽ hướng tới miệng phuy và kẹp chặt
  • Di chuyển tới vị trí mong muốn
  • Vặn van xả để phuy hạ xuống.

Bạn cần hướng dẫn sử dụng chi tiết hơn,hoặc cần báo giá sản phẩm.

Vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536 – Hỗ trợ tư vấn 24/7

5/5 - (4 bình chọn)