Xe nâng cày tay thủy lực là dòng thiết bị nâng vận chuyển hàng hóa bằng thủy lực. Hoạt động nhờ lực tác động của con người. Nhưng mang lại hiệu quả cao gấp nhiều lần so với việc sử dụng phương pháp vận chuyển thủ công. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem dòng sản phẩm này giúp bạn làm việc như thế nào nhé.

Xe nâng cày tay thủy lực có giúp bạn làm việc như thế nào?

xe nâng cày tay thủy lực

Xe nâng cày tay thủy lực là tên gọi khác của dòng xe nâng thủy lực dùng cơ. Được phân phối và sử dụng phổ biến nhất trong các dòng xe nâng hàng.

Cách sử dụng dòng sản phẩm này khá là đơn giản. Không phụ thuộc vào yếu tố nào ngoài sức lao động con người. Chính vì thế xe có khả năng hỗ trợ con người làm việc bền bỉ và xuyên suốt giữa các ca làm việc.

Xe nâng cày tay thủy lực có thể thay thế cho 3 đến 5 nhân công lao động. Và giảm bớt rất nhiều thời gian làm việc. So với  mức giá thuê nhân công thời điểm hiện tại. Thì dòng thiết bị này là giải pháp nâng hạ vô cùng kinh tế.

Xe nâng cày tay thủy lực 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 3 tấn giá cực rẻ.

địa chỉ bán xe nâng cày tay thủy lực

Một yếu tố khá quan trọng của dòng xe nâng cày tay thủy lực. Khiến người sử dụng quyết định lựa chọn và sử dụng dòng sản phẩm này là: Giá thành của nó khá là rẻ.

Được thiết kế với nhiều kiểu dáng, phù hợp với nhiều mục đích nâng và vận chuyển hàng hóa khác nhau. Xe nâng cày tay thủy lực được chia thành hai dòng sản phẩm chính:

  • Xe nâng hàng lên cao bằng tay: Là dòng xe nâng sử dụng để nâng và lấy hàng từ trên cao. Khả năng nâng tải trọng từ 500kg, 1000kg, 1500kg, 2000kg, 3000kg. Trung chuyển hàng lên chiều cao 1.6 mét, 2 mét, 3 mét.
  • Xe nâng tay thấp: Là dòng sản phẩm sử dụng nâng vận chuyển hàng hóa giữa các vị trí trên mặt đất. Sử dụng linh hoạt tại nhiều địa hình khác nhau. Được lựa chọn theo tải trọng hàng hóa cần nâng từ: 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn.

Địa chỉ bán xe nâng cày tay thủy lực giá tốt nhất hiện nay.

mua xe nâng cày tay thủy lực ở đâu

Rất dễ dàng để bạn có thể mua một chiếc xe nâng cày tay thủy lực phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên làm thế nào để mua được sản phẩm có chất lượng đảm bảo cùng với mức giá tốt. Là điều không dễ gì có thể làm được.

Bạn chưa biết nên mua xe nâng tay ở đâu giá rẻ có chất lượng đảm bảo. Với những dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực phân phối thiết bị nâng hạ. Các dòng xe nâng cày tay thủy lực là một trong những dòng sản phẩm có lượng tiêu thụ nhiều nhất.

Hàng hóa nhập khẩu chính hãng, giá tận gốc. Khi đến tay người sử dụng luôn có mức giá cạnh tranh nhất.

Bạn cần tư vấn thêm để lựa chọn sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (5 bình chọn)