Xe nâng cao mini giá rẻ là dòng xe nâng hàng lên cao có cấu trúc tổng thể nhỏ gọn. Đáp ứng nhu cầu nâng và trung chuyển hàng hóa tại các phạm vi hẹp. Giảm bớt sức lao động con người, đảm bảo quá trình làm việc thuận tiện hơn.

Xe nâng cao mini giá rẻ có gì khác biệt ở thiết kế

Xe nâng cao mini

Cũng là cấu trúc xe nâng hàng lên cao bằng thủy lực. Có chức năng vận hành tương tự như các dòng xe nâng tay cao thủy lực khác.

Nhưng ở xe nâng cao mini giá rẻ thì có đôi chút khác biệt. Đây cũng chính là lý do mà người dùng chỉ có thể lựa chọn sản phẩm này cho nhu cầu nâng hàng của họ:

  • Cấu trúc khung nâng bằng thép tròn không gỉ. Được uốn ép dưới cường độ cao cho cấu trúc chịu lực chắc chắn với tính thẩm mỹ cao.
  • Càng nâng là cấu trúc thép chịu lực được dập liền khối. Trang bị thêm mặt bàn, đảm bảo nâng vật nâng chắc chắn hơn mà không cần kết hợp với pallet.
  • Trang bị khóa bánh xe ở cả hai bánh dẫn hướng giúp việc di chuyển an toàn hơn.
  • Van xả thiết kế theo kiểu cần vặn xả
  • Kết cấu tổng thể nhỏ gọn, tự trọng nhẹ, không mất nhiều không gian lưu trữ. Có thể mang theo xe để giao hàng giữa các địa điểm.

Xe nâng cao mini giá rẻ được lựa chọn như thế nào

Với cấu trúc nhỏ gọn, thiết kế này là sự lựa chọn tối ưu cho các phạm vi sử dụng hẹp. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Hầu hết người dùng lựa chọn xe nâng tay cao mini với nhu cầu nâng hàng trực tiếp. Hàng hóa nguyên khối, đóng kiện, chi tiết máy móc, linh kiện điện tử. Hoặc muốn mang theo xe tải để giao hàng giữa các địa điểm.

Ngoài việc lựa chọn sản phẩm phụ thuộc vào tải trọng hàng hóa cần nâng. Xe nâng cao mini giá rẻ còn được lựa chọn phụ thuộc vào chiều cao cần đưa hàng lên. Thông thường sẽ là các thiết kế có chiều cao đưa hàng lên từ: 850mm, 1100mm, 1300mm, 1500mm, 1700mm.

Dòng sản phẩm này được phân phối từ các thương hiệu, xuất xứ khác nhau. Dẫn đến sự chênh lệch về mức giá phân phối. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn.

Mua xe nâng cao mini giá rẻ ở đâu hàng sẵn giao nhanh?

xe nâng tay cao mini 400 kg giá rẻ

Bạn cần tìm mua và sử dụng xe nâng tay cao mini giá rẻ?

Bạn chưa tìm được địa chỉ phân phối uy tín, hàng có sẵn, chất lượng đảm bảo, mức giá hợp lý?

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Địa chỉ phân phối thiết bị nâng hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng xe nâng chính hãng. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá ưu đãi nhất.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

>>> Có thể bạn quan tâm: xe nâng tay cao mini 400kg

5/5 - (1 bình chọn)