Xe nâng bằng điện đẩy tay bán tự động là thiết bị nâng hàng được sử dụng phổ biến hiện nay. Với cơ chế nâng, hạ tự hành hoàn toàn bằng điện. Di chuyển bằng lực tác động con người. Dòng sản phẩm này là sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu nâng và trung chuyển hàng với tần xuất lớn. Tại những phạm vi nhỏ hẹp và định mức đầu tư thấp.

Xe nâng bằng điện đẩy tay bán tự động có tính năng sử dụng như thế nào?

xe nâng bằng điện đẩy tay bán tự động

Là tên gọi khác của dòng xe nâng bán tự động. Thiết kế xe nâng bằng điện đẩy tay bán tự động là dòng xe nâng hàng lên cao. Được sử dụng phổ biến tại các kho hàng, xưởng sản xuất, bến bãi… Với các nhu cầu nâng, trung chuyển, xếp dỡ hàng hóa từ ô tô, xe tải, giá kệ, sàn cao.

Với chức năng:

  • Nâng, hạ sử dụng động cơ điện, nhanh chóng. Bằng những thao tác đơn giản, không mất nhiều sức người lao động.
  • Di chuyển bằng sức kéo đẩy con người.

Là giải pháp nâng hàng kinh tế được lựa chọn ứng dụng ngày càng phổ biến. Với nhiều thiết kế tải trọng, chiều cao đưa hàng lên khác nhau. Giúp nâng cao hiệu suất công việc, giảm bớt sức lao động con người.

Xe nâng bằng điện đẩy tay bán tự động được lựa chọn như thế nào?

Mua xe nâng điện bán tự động 1.5 tấn

So với dòng xe nâng tay cao thì xe nâng bằng điện đẩy tay bán tự động có ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Với tính năng nâng, hạ hoàn toàn bằng điện. Giúp thực hiện công việc nâng và trung chuyển hàng hóa với hiệu suất cao hơn. Mà vẫn đảm bảo trong mức phí đầu tư cho phép.

Thông thường người sử dụng sẽ lựa chọn sản phẩm theo các tiêu chí:

  • Tải trọng hàng hóa cần nâng: Hầu hết người dùng sẽ chọn mua dư tải trọng so vơi nhu cầu sử dụng thực tế. Bởi càng nâng cao thì mức tải sẽ giảm. Nên để đảm bảo độ bền sản phẩm và đảm bảo mức phí đầu tư phud hợp nhất. Bạn nên mua dư 30% tải trọng so với nhu cầu sử dụng thực tế. Tương ứng với những mức tải trọng được lựa chọn từ: 400kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn.
  • Chiều cao cần đưa hàng lên: Được thiết kế sát nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng. Dòng sản phẩm này được thiết kế với chiều cao của sàn xe ô tô, container, giá kệ…Tương ứng với các mức nâng từ: 1.6m, 2m, 2.5m, 3m, 3.3m, 3.5m, 4m.
  • Kích thước kiện hàng cần nâng, thiết kế pallet. Người sử dụng sẽ lựa chọn xe có thiết kế chân càng phù hợp. Xe càng rộng sử dụng nâng kiện hàng có kích thước lớn, hoặc sử dụng cho pallet hai mặt có thanh giằng chân. Xe càng hẹp thì ngược lại.

>>> Tham khảo chi tiết: Xe nâng bán tự động 1 tấn 2m

Địa chỉ bán xe nâng bằng điện đẩy tay bán tự động 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn giá rẻ.

Với mức chi phí cho phép, bạn quyết định chọn sử dụng xe nâng điện bán tự động?

Bạn muốn tìm địa chỉ bán uy tín với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo?

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị nâng hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với nhiều sự lựa chọn từ các dòng sản phẩm chất lượng chính hãng. Được phân phối với mức giá cạnh tranh nhất. Để nhận tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất, Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)