Xe nâng bán tự động là gì? Là câu hỏi mà rất nhiều sử dụng băn khoăn khi chúng tôi tư vấn giải pháp nâng hạ cho họ.

Mở rộng kinh doanh, phát triển sản xuất. Làm cho lượng công việc vận chuyển xếp dỡ hàng hóa nhiều lên. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn giải pháp nâng hạ nào cho hợp lí. Bạn hãy tham khảo tư vấn dưới đây của chúng tôi nhé.

Xe nâng bán tự động là gì? 

xe nâng bán tự động là gi

Xe nâng bán tự động là một trong những dòng thiết bị nâng hạ có lượng tiêu thụ lớn tại thị trường Việt Nam. Được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong việc nâng hạ và sắp xếp hàng hóa. Dòng thiết bị này có thể coi là sự nâng cấp hoàn hảo của dòng xe nâng tay cao.

Khi người lao động không phải mất sức trong quá trình kích nâng hàng lên cao. Thay vào đó là động cơ mô tơ và ắc quy 12 V sẽ đảm nhận công việc này. Giúp công việc nâng hạ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Bạn đã hiểu sơ về xe nâng bán tự động là gì chưa: có thể hiểu ngắn gọn là dòng xe nâng để nâng hạ, trung chuyển hàng hóa. Với một nửa chức năng sử dụng động cơ điện trong việc nâng hạ, chức năng di chuyển sẽ nhờ vào lực kéo đẩy của người điều khiển.

Xe nâng bán tự động là gì ? sử dụng như thế nào?

xe nâng bán tự động là gì địa chỉ bán

Sau khi đã hiểu sơ bộ về xe nâng bán tự động là gì? tức là bạn đã nắm rõ được chức năng làm việc, điểm yếu và điểm mạnh của sản phẩm. Để có thể sắp xếp sao cho hợp lí với nhu cầu sử dụng của bạn.

Để sử dụng như thế nào cho hợp lí bạn hãy cùng tham khảo một số chia sẻ của chúng tôi nhé:

 

  • Xe có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt trong phạm vi hẹp với quãng đường di chuyển ngắn. Mang lại lợi ích kinh tế cao nhờ sức tải lớn trong một lần nâng hạ.
  • Tải trọng nâng có thể lựa chọn 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn đưa hàng lên giá kệ, ô tô với chiều cao từ 1.6 mét đến 3.5 mét. Tùy từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn model cho phù hợp.
  • Xe có kết cấu đơn giản, dễ sử dụng với những thao tác đơn giản. Với hệ thống điều khiển( khóa điện, cần gạt điều khiển, nút dừng khẩn cấp)
  • Sạc bình bằng điện nguồn 220V có sẵn, giá thành rẻ, an toàn khi sử dụng.
  • Sử dụng an toàn cho người lao động và hàng hóa. Chủ động trong tốc độ di chuyển, dễ dàng thao tác với tầm nhìn thoáng.

>>> Có thể bạn quan tâm: xe nâng bán tự động 1.5 tấn

Tại sao bạn nên lựa chọn xe nâng bán tự động?

xe nâng bán tự động là gì mua ở đâu

Đây là giải pháp nâng hạ kinh tế, tiết kiệm chi phí, giúp việc di chuyển nâng hạ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Giảm bớt thời gian làm việc đem lại năng suất làm việc với hiệu quả cao.

Bạn đang cân nhắc lựa chọn giữa xe nâng tay cao và xe nâng bán tự động để tiết kiệm chi phí. Vì giá xe nâng bán tự động cao hơn một chút. Tuy nhiên những lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại thì vượt trội hơn rất nhiều. Khi lượng công việc cần đến xe nâng nhiều thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và là giải pháp nâng hạ kinh tế nhất. Bạn có thể lựa chọn ngay lúc này

 

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu xe nâng bán tự động là gì?

Vui lòng liên hệ tới chúng tôi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)