Xe nâng bán tự động 4m là dòng sản phẩm được rất nhiều người sử dụng tìm kiếm hiện nay. Công việc vận chuyển xếp dỡ hàng hóa lên cao là trở ngại lớn nhất. Khiến những chủ đầu tư, doanh nghiệp mất khá nhiều thời gian và chi phí. Họ đang loay hoay không biết nên trọn giải pháp nâng hạ nào cho hợp lý. Cùng xe nâng giá gốc giải đáp điều này nhé.

Xe nâng bán tự động 4m nhập khẩu giá rẻ chính hãng.

xe nâng bán tự động 4m giá rẻ

Để tiết kiệm diện tích, hàng hóa luôn được chồng xếp trên giá kệ, sàn cao. Là đặc điểm chung của những kho hàng, bến bãi, xưởng sản xuất hiện nay.

Và việc sử dụng sức lao động con người để đảm nhận công việc này tưởng chừng như là không thể. Chính vì vậy, những dòng thiết bị nâng hạ ra đời. Với đa dạng kiểu dáng và mẫu mã với các tầm nâng khác nhau.

Trong đó có xe nâng bán tự động, đây là dòng sản phẩm được ứng dụng phổ biến nhất. Với tình năng đưa hàng lên cao bằng điện, nhanh chóng, đơn giản mà không mất nhiều sức người. Xe nâng bán tự động 4m là dòng xe nâng có tầm nâng vượt trội. Đây là chiều cao lý tưởng mà rất nhiều người sử dụng mong muốn với nhu cầu xếp dỡ hàng trên cao. Dòng sản phẩm này mang lại công năng làm việc khá là tuyệt vời, nếu sử dụng đúng cách:

  • Nâng hạ nhanh, thao tác chính xác và dễ dàng.
  • Tải trọng nâng lớn trong một lần trung chuyển nâng cao hiệu suất công việc.
  • Tiết kiệm sức người, giảm bớt thời gian làm việc.
  • An toàn cho người lao động và hàng hóa.

Những lưu ý khi lựa chọn sử dụng xe nâng bán tự động 4m.

xe nâng bán tự động 4m

Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Là điều tối ưu quan trọng khi bạn chọn mua bất kì dòng sản phẩm nào.

Với xe nâng bán tự động 4m cũng vậy. Với chiều cao nâng vượt trội, có thể lấy hàng từ trên cao xuống hoặc chồng xếp hàng lên cao trong phạm vi 4m. Nhưng khi sử dụng dòng sản phẩm này bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tuyệt đối không nâng hàng quá tải trọng cho phép.
  • Đảm bảo nâng cân tâm tải trọng, không nâng hàng ở đầu càng. Đảm bảo đối trọng tuyệt đối cho xe.
  • Không sử dụng được trên nền gồ ghề dốc ngắn.
  • Di chuyển bằng sức người nên lưu ý quãng đường và phạm vi sử dụng
  • Sử dụng bình điện 12V nên lưu ý vấn đề sạc bình để đảm bảo tuổi thọ.

Bạn đã biết mua xe nâng bán tự động 4m ở đâu giá rẻ chưa?

bán xe nâng bán tự động 4m

Được đánh giá là giải pháp nâng hạ hiệu quả và kinh tế. Xe nâng bán tự động 4m là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Và việc tìm mua ở đâu? giá thế nào? chất lượng có đảm bảo không?

Là hàng loạt những nghi vấn mà không phải người sử dụng nào cũng biết.

Hãy đến với Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp các dòng thiết bị nâng hạ.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn câu trả lời hợp lí và khiến bạn hài lòng nhất. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu báo giá xe nâng bán tự động chính xác nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (13 bình chọn)