Xe nâng bán tự động 1 tấn 1.6m 2m 3m là một trong những thiết kế xe nâng chuyên dụng được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhu cầu ứng dụng các dòng thiết bị nâng hạ thay thế cho sức lao động con người ngày một nhiều hơn. Trong đó có dòng xe nâng đưa hàng lên cao với chức năng làm việc một nửa dùng điện. Cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích mà dòng thiết bị này mang lại nhé.

Xe nâng bán tự động 1 tấn 1.6m 2m 3m có đặc điểm thiết kế thế nào?

xe nâng bán tự động 1 tấn 1.6m 2m 3m

XE NÂNG BÁN TỰ ĐỘNG 1 TẤN là dòng thiết bị nâng hạ có chức năng dùng lấy hàng và xếp hàng vào giá kệ. Với tầm nâng trung chuyển từ 1.6m đến 3.5m. Xe nâng bán tự động 1 tấn 1.6m 2m 3m có kết cấu khá là đơn giản:

  • Khung nâng: bao gồm thân xe và cấu trúc càng nâng phía trước. Cấu tạo chủ yếu từ thép công nghiệp dày và cứng. Được dập liền khối, ít chi tiết hàn nối vô cùng chắc chắn.
  • Hệ thống vận hành: bao gồm bình điện phía sau chứa bình ắc quy và mô tơ. Giúp trục thủy lực hoạt động đưa hàng lên một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.
  • Trục thủy lực: giúp nâng đưa hàng lên cao tự hành bằng điện. Không mất nhiều sức, không mất nhiều thời gian, nâng hạ nhanh chóng.
  • Bánh xe: Thiết kế phanh định vị giúp việc di chuyển an toàn. Chất liệu Pu hoặc Nylon tùy chọn theo điều kiện địa hình sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng xe nâng bán tự động 1 tấn 1.6m 2m 3m là gì?

Bán xe nâng bán tự động 1 tấn, 1.6m 2m 3m

Công tác vận chuyển hàng hóa trở nên quá lỗi thời. Khi phải huy động rất nhiều người và mất nhiều thời gian để làm việc. Nhiều khi còn gặp phải những tai nạn lao động không đáng có.

Việc sử dụng xe nâng bán tự động 1 tấn 1.6m 2m 3m sẽ mang lại một bước tiến mới. Đây là một trong những giải pháp nâng hạ khá hiệu quả và kinh tế.

  • Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công và chi phí thời gian.
  • Nâng cao hiệu quả công việc, đem lại lợi nhuận khi đầu tư.
  • Giảm tối đa tình trạng tai nạn lao động, khi sử dụng sức người vận chuyển.
  • Tải trọng nâng lớn trong một lần nâng hạ.
  • Vận hành êm nhẹ, không xả khói bụi.
  • Chi phí vận hành thấp, kết cấu đơn giản, bảo trì, bảo dưỡng đơn giản.

>>> Tham khảo chi tiết: xe nâng bán tự động 1 tấn 2m

Đơn vị nào cung cấp xe nâng bán tự động 1 tấn 1.6m 2m 3m giá rẻ toàn quốc?

Xe nâng bán tự động 1 tấn 1.6m 2m 3m giá rẻ nhất

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các dòng thiết bị nâng hạ. Chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với quá trình tìm tòi và luôn nỗ lực phấn đấu phát triển SẢN PHẨM – CHÍNH SÁCH – DỊCH VỤ  chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp. Không qua bất kì khâu trung gian nào. Nên luôn có giá thành tốt nhất và giá trị sử dụng lâu dài nhất.

Cam kết cung cấp cho bạn bất kì dòng sản phẩm nào khi lựa chọn từ chúng tôi. Cũng như xe nâng bán tự động 1 tấn 1.6m 2m 3m với:

GIÁ TỐT NHẤT – HÀNG LUÔN CÓ SẴN – CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG – BẢO HÀNH DÀI LÂU.

Hotline: 0965.000.544 – 0989.686.536

 

5/5 - (10 bình chọn)