skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn Đài Loan giá rẻ tiện lợi

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn Đài Loan là thiết bị nâng hạ với một nửa công năng dùng điện có xuất xứ Đài Loan. Khi yêu cầu nâng cao hiệu suất công việc được đặt ra. Sử dụng những thiết bị dùng cơ hoàn toàn không còn phù hợp. Thay thế vào đó là những thiết bị sử dụng điện giúp quá trình làm việc nhanh hơn. Cùng tìm hiểu thêm về giá trị của dòng xe này tại xe nâng giá gốc nhé.

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn Đài Loan mang lại lợi ích gì khi sử dụng?

Nhu cầu vận chuyển xếp dỡ hàng hóa ngày một nhiều lên. Bạn đang sử dụng xe nâng tay cao 1.5 tấn nhưng quá trình kích nâng hàng hóa lên cao khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Bạn cần một thiết bị giúp nâng hàng hóa nhanh hơn.

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn Đài Loan sẽ giúp bạn làm điều đó. Đây là dòng xe với một nửa công năng dùng điện thay vì bạn phải kích nâng bằng sức con người. Thì với thiết bị này một thao tác vô cùng đơn giản gạt cần nâng về phía trước. Kiện hàng sẽ được nâng lên tầm cao mong muốn với thời gian chỉ tính bằng giây. Thật là nhanh gọn phải không ah.

Với giá trị đầu tư ban đầu không nhiều chỉ khoảng trên dưới 29 triệu. Bạn đã có được sản phẩm tiện lợi này rồi ạ. Xe nâng bán tự động 1.5 tấn Đài Loan sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả công việc lên rất nhiều. Qúa trình làm việc sẽ được rút ngắn. Không phải thuê thêm nhân công lao động. Chi phí sản xuất giảm, hiệu quả công việc nâng cao. Bạn sẽ nhanh chóng thu hồi vốn ban đầu.

xe nâng bán tự động 1.5 tấn Đài Loan giá rẻ

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn Đài Loan  bao gồm những loại nào?

Với tải trọng nâng 1.5 tấn, xe nâng bán tự động 1.5 tấn Đài Loan được thiết kế đa dạng chiều cao nâng. Đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

  • CTD1516: Tải trọng nâng 1.5 tấn nâng cao 6 m
  • CTD1520: Tải trọng nâng 1.5 tấn nâng cao 2 m
  • CTD1525: Tải trọng nâng 1.5 tấn nâng cao 5 m
  • CTD1530: Tải trọng nâng 1.5 tấn nâng cao 3 m

Nếu cần tham khảo chính xác về thông số kĩ thuật xin mời truy cập danh mục xe nâng bán tự động 1.5 tấn tại xe nâng giá gốc. Hoặc vui lòng liên hệ Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536 để biết thêm chi tiết.

Sử dụng xe nâng bán tự động 1.5 tấn Đài Loan thế nào cho an toàn và hiệu quả?

xe nâng bán tự động 1.5 tấn nhập khẩu

Dù là sử dụng thiết bị hỗ trợ nào đi chăng nữa. Từ những thiết bị thủ công, bán thủ công hoặc những dòng nâng hạ hiện đại sử dụng điện hoàn toàn. Thì quan trọng nhất vẫn là cách sử dụng của người dùng thế nào để khai thác hết giá trị sử dụng của sản phẩm. Mang lại hiệu quả công việc cao hơn. Ở xe nâng bán tự động 1.5 tấn Đài Loan cũng vậy. Khi bạn quyết định chọn mua dòng xe này. Tức là bạn đã xác định được tải trọng nâng lớn nhất, và chiều cao nâng hàng cần đạt tới. Để phục vụ chính xác nhất nhu cầu sử dụng của mình.

Không ít khách hàng lo ngại sử dụng thiết bị nâng hạ dùng bình ắc quy này. Họ lo lắng bình ăc quy sẽ mau hỏng khi đó thì thay thế rất phiền phức và tốn kém.

Không hẳn là như thế đâu ah, thực ra của bền tại người. Nếu bạn sử dụng đúng cách thì sẽ mang lại giá trị sử dụng lâu dài. Chúng tôi cam đoan là như thế.

Còn sử dụng như thế nào chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn khi giao hàng, hoặc hỗ trợ tư vấn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc về qua trình sử dụng.

Còn nếu gặp sự cố phải thay bình ăc quy thì đơn giản thôi ah.Không giống như các dòng xe nâng khác phải chờ nhập bình của chính hãng mới thay thế được. Thì bình ăc quy ở xe nâng bán tự động 1.5 tấn Đài Loan chỉ cần thay thế bình có cùng công suất của Đồng Nai hoặc GS là Ok rồi.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tham khảo thêm về thiết bị này vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Tham khảo thêm xe nâng bán tự động 2 tấn 1.6 m

5/5 - (4 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng