Xe đẩy cây cảnh, chậu cảnh là dòng xe nâng chuyên dụng mà các nhà vườn mong muốn đầu tư. Thiết bị nâng này giúp công việc nâng và di chuyển những chậu cây trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Không phải huy động nhiều nhân công và mất nhiều giờ để thực hiện như trước đây.

Xe đẩy cây cảnh, chậu cảnh mang lại lợi ích sử dụng như thế nào?

Xe Day Cay Canh Chau Canh

Đáp ứng nhu cầu chơi cây cảnh, chậu cảnh ngày càng nhiều của người dân hiện nay. Ngày càng nhiều nhà vườn kinh doanh, cây cảnh chậu cảnh nhiều loại với kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Mỗi lần cần di chuyển cây từ vị trí này, sang vị trí khác hoặc xuất bán thường phải huy động rất nhiều người. Mất nhiều thời gian và không mấy an toàn.

Xe đẩy cây cảnh, chậu cảnh ra đời với lợi ích sử dụng vượt trội:

 • Có nhiều thiết kế được lựa chọn để nâng những chậu cây lớn, chậu cây nhỏ khác nhau.
 • Nâng lên cao hoặc lấy từ trên cao xuống dễ dàng
 • Di chuyển cây giữa các vị trí dễ dàng và nhanh chóng.
 • Giảm tối đa rủi ro tai nạn lao động.
 • Giảm sức người, rút ngắn thời gian làm việc.

Một số mẫu xe đẩy cây cảnh, chậu cảnh được sử dụng phổ biến.

Xe Nang Di Chuyen Cay Canh

Đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của các nhà vườn. Xe đẩy cây cảnh, chậu cảnh được phân phối với nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau. Trong đó có hai dòng sản phẩm chính:

 • Xe nâng tay cao: Là thiết kế xe nâng có hai càng, dùng nâng những chậu cây lớn. Với phần càng nâng hạ thấp, có thể tiếp cận chậu cây dễ dàng. Dùng nâng và trung chuyển lên cao mà không phải huy động nhiều nhân công lao động. Được lựa chọn với các thiết kế tải trọng 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn. Trung chuyển với tầm nâng cao nhất 1.6 mét đến 3 mét.
 • Xe nâng mặt bàn: Là thiết kế xe nâng có mặt bàn, dùng nâng những chậu cây nhỏ. Với mặt bàn nâng đỡ vật nâng trực tiếp đảm bảo sự an toàn tối đa. Được lựa chọn với các thiết kế tải trọng: 150kg, 300kg, 500kg, 800kg, 350kg, 1 tấn. Nâng và trung chuyển với tầm nâng cao nhất: 755mm, 900mm, 1m, 1.3m, 1.5m

Hai dòng sản phẩm này được phân phối từ nhiều thương hiệu có xuất xứ, nguồn gốc khác nhau. Các dòng sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc luôn được nhiều nhà vườn lựa chọn. Bởi có mức giá hợp lý hơn cả.

Địa chỉ bán xe đẩy cây cảnh, chậu cảnh giá rẻ nhất giao nhanh.

Để giảm bớt sức lao động con người khi cần nâng, trung chuyển cây cảnh, chậu cảnh. Bạn muốn tìm mua và sử dụng thiết bị nâng hỗ trợ thực hiện công việc này?

Bạn chưa tìm được địa chỉ bán xe đẩy cây cảnh, chậu cảnh giá rẻ, chất lượng đảm bảo?

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Đơn vị nhập khẩu và phân phố thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Cam kết mang lại cho bạn sản phẩm với:

 • Chất lượng đảm bảo
 • Mức giá cạnh tranh
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Bảo hành tận nơi

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Tham khảo các mẫu: Bàn nâng tay 300kg, 500kg, 800kg giá rẻ giao nhanh

5/5 - (1 bình chọn)