Top 3 dòng xe nâng người làm việc công trình hiệu quả nhất. Là điều mà các nhà thầu thi công xây dựng quan tâm. Việc lựa chọn giải pháp làm việc trên cao phù hợp. Là yếu tố quan trọng giúp đẩy mạnh tiến độ thi công. Và mang lại hiệu quả công việc và lợi nhuận cao hơn.

Tham khảo top 3 dòng xe nâng người làm việc công trình hiệu quả nhất hiện nay.

Top 3 Xe Nang Nguoi Lam Viec Cong Trinh

Để thực hiện những hạng mục công việc trên cao khi thi công các công trình xây dựng. Các chủ đầu tư luôn phải đắn đo cân nhắc lựa chọn thiết bị phù hợp. Sao cho tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu suất công việc.

Xe nâng người, thang nâng người là giải pháp thi công được đánh giá cao về hiệu quả ứng dụng. Với ứng dụng động cơ nâng thủy lực. Đưa người tiếp cận vị trí làm việc trên cao nhanh chóng. Tạo điều kiện thi công trên một sàn thao tác phẳng. Với sự an toàn và tối đa. Là dòng xe nâng người làm việc công trình có tính an toàn và cơ động cao.

Được sử dụng như thiết bị nâng người chuyên dụng cho việc thi công, công trình. Bạn hãy cùng tham khảo top 3 dòng xe nâng người làm việc công trình hiệu quả nhất:

1. Xe nâng người cắt kéo: là dòng xe nâng người có khung nâng chữ X. Cấu trúc nhiều tầng tạo liên kết cắt kéo vô cùng chắc chắn. Đẩy nâng theo chiều thẳng đứng, được chọn sử dụng tiếp cận vị trí làm việc dễ. Với các tầm nâng từ 6m đến 16 mét, sức nâng từ 300kg, 500kg hoặc 1 tấn.

2. Xe nâng người gấp khúc: Là thiết bị nâng người có khung nâng dạng khớp gập. Thiết bị này được chọn sử dụng để tiếp cận những vị trí làm việc khó. Với khả năng vươn, với linh hoạt. Với chiều cao nâng từ 10 đến 48 mét.

3. Xe nâng người ống lồng: Cũng có khả năng tiếp cận vị trí làm việc khó.  Được lựa chọn với các tầm nâng từ 14 đến 60 mét.

Tùy vào mức đầu tư, lượng công việc mà các đơn vị chủ đầu tư sẽ chọn thiết kế phù hợp. So với dòng cắt kéo thì hai dòng xe nâng người gấp khúc và ống lồng sẽ có mức đầu tư cao hơn nhiều.

>>> Xem chi tiết: Xe nâng người tự hành 18m

Khi chọn mua xe nâng người làm việc công trình bạn cần lưu ý điều gì?

Ban Va Cho Thue Xe Nang Nguoi Tai Ha Noi

Mức đầu tư thiết bị nâng người bằng động cơ không nhỏ. Chính vì vậy, việc cân đối chi phí, mức đầu tư cho phép. Chọn giải pháp nâng người phù hợp, hiệu quả ứng dụng cao. Là điều rất rất quan trọng khi chọn mua xe nâng người làm việc công trình.

Chúng tôi xin chia sẻ một vài điều cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm nhé:

  • Số lượng người cần nâng
  • Chiều cao cần nâng người lên( là chiều cao làm việc, hay chiều cao sàn nâng)
  • Phạm vi sử dụng, địa hình nơi sử dụng
  • Chọn sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ.
  • Mua từ đơn vị cung cấp uy tín.

Để cập nhật thông tin chi tiết sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Công TY TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội

Tại Hà Nội: A25, Km14, Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Tại HCM: Bãi xe Miền Nam, Quốc lộ 1A, Phường thới An, Quận 12

Tại Bình Dương: Khu dân cư Vĩnh Phú1, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – 0965.000.544

Website: https://xenanggiagoc.com/

Mời Quý Khách Đánh Giá