Thiết kế bàn nâng thủy lực là nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Bới trên thị trường các đơn vị cung ứng xe nâng đều là các mẫu được thiết kế sẵn. Phù hợp với nhu cầu sử dụng phổ thông của đại đa số các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng thực tế ở nhiều đơn vị sản xuất lại khá là đa dạng. Nhiều khi các mẫu có sẵn chưa thực sự phù hợp. Chính vì vậy việc tìm một đơn vị thiết kế, sản xuất bàn nâng thuỷ lực ngày càng nhiều.

Thiết kế bàn nâng thủy lực nhập khẩu từ Đài Loan như thế nào?

Với kinh nghiệm tư vấn xe nâng, thiết bị nâng hàng từ nhiều năm nay. Thì các đơn vị có nhu cầu sử dụng chia thành hai hướng chính:

  • Nhu cầu gần giống với các thiết kế bàn nâng có sẵn. Và họ sẽ điều chỉnh mục đích sử dụng để cho phù hợp hẳn với mẫu có sẵn của nhà cung cấp. Như vậy sẽ nhanh chóng trang bị được sản phẩm phục vụ sản xuất. Đặc biệt bàn nâng thuỷ lực có sẵn được sản xuất số lượng lớn. Trên dây truyền công nghệ hiện đại. Nên những mẫu có sẵn được phân phối với mức giá hợp lý. Nên thường được nhiều người dùng lựa chọn. Đặc biệt là thời gian tư vấn, lắp đặt nhanh chóng không phải chờ đợi.
  • Nhu cầu sử dụng khác nhẳn với mẫu có sẵn. Với tính chất công việc có đặc thù riêng họ cần thiết kế sản phẩm chính xác với nhu cầu sử dụng. Hoặc nhà xưởng đã xây dựng sẵn theo quy chuẩn của họ. Họ cần lựa chọn bàn nâng thuỷ lực phù hợp với kích thước có sẵn đó. Chính vì vậy họ cần thiết kế sản phẩm để phù hợp nhất.

Tuy nhiên việc chọn THIẾT KẾ BÀN NÂNG THUỶ LỰC sẽ có mức giá thành cao hơn. Do nhu cầu sản xuất nhỏ lẻ, sản xuất theo yêu cầu. Và chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian kể từ khi tư vấn đến khi thiết kế và lắp đặt sản phẩm. Chính vì vậy trước khi tiến hành xây dựng nhà xưởng cần sử dụng bàn nâng thuỷ lực. Bạn nên tìm trước những nhà cung cấp dòng sản phẩm này. Để nhận tư vấn từ họ về mức chi phí cũng như tính năng sử dụng. Để có sự lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng với mức giá thành hợp lý nhé.

thiết kế bàn nâng thủy lực
thiết kế bàn nâng thủy lực

>>> Tham khảo bàn nâng thủy lực 500 kg để biết chi tiết hơn nhé.

Có bao nhiêu loại thiết kế bàn nâng thủy lực?

Có ba loại thiết kế bàn nâng thủy lực chính:

+Thiết kế bàn nâng thủy lực dùng cơ: hay có tên gọi khác là bàn nâng tay, tức là dùng sức con người kích chân để nâng hàng lên và di chuyển cũng sức kéo đẩy con người. Loại này có tải trọng từ 150 kg ->1.000 kg tầm nâng từ 755 mm-> 1600 mm.

+ Thiết kế bàn nâng thủy lực dùng điện: là loại bàn nâng thủy lực dùng điện AC( trực tiếp) hoặc DC( điện bình ắc quy), có cả loại di chuyển được và loại cố định. Loại này có tải trọng từ 300 kg -> 2.000 kg tầm nâng từ 1 m -> 1.6 m tùy từng Model.

thiết kế bàn nâng điện thủy lực
thiết kế bàn nâng điện thủy lực

+ Thiết kế bàn nâng thủy lực siêu trọng: Đây là thiết có mặt bàn rộng nâng được tải trọng nâng lớn từ 2 tấn ->10 tấn, tầm nâng vượt trội từ 1.7 m -> 9m. Loại này phải chô cố định âm sàn và dùng điện trực tiếp.

>> Bạn cần báo giá bàn nâng thủy lực thì tham khảo tại đây nhé.

Khi cần thiết kế bàn nâng thuỷ lực bạn cần lưu ý điều gì?

Bạn muốn lắp đặt bàn nâng thuỷ lực và bạn đang tìm đơn vị thiết kế. Nhưng trước hết bạn cần nắm bắt được:

  • Tải trọng hàng hoá lớn nhất bạn thường cần trung chuyển là bao nhiêu. Thông thường các đơn vị thiết kế sẽ tư vấn sản phẩm có công suất lớn hơn so với nhu cầu sử dụng thực tế của bạn. Để đảm bảo độ bền cho sản phẩm.
  • Chiều cao bạn cần đưa hàng lên là bao nhiêu. Điều này ảnh hưởng lớn đến mức chi phí mà bạn bỏ ra. Bạn cần tính toán chính xác độ cao này.
  • Kích thước mặt sàn của bàn nâng thuỷ lực. Thông thường kích thước này sẽ thiết kế sát nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Dựa trên lỗ thoáng của các tầng, hoặc kích thước hàng hoá bạn cần nâng. Kích thước này cũng cần độ chính xác tối đa.
  • Bạn cần cung cấp cho chúng tôi nơi lắp đặt bàn nang thuỷ lực. Để có hướng tư vấn cho bạn phương thức lắp đặt hợp lý nhất.
  • Thoả thuận giá thành, phương thức lắp đặt, chính sách bảo hành cụ thể.

Bạn cần tìm hiểu thêm về bàn nâng thủy lực vui lòng liên hệ  tới chúng tôi. Thông tin liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Skype: huongnguyen.cnhn

Website: xenanggiagoc.com

 

5/5 - (7 bình chọn)