skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Thiết kế bàn nâng thủy lực nhập khẩu từ Đài Loan

Thiết kế bàn nâng thủy lực là điều mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm tới. Khi tìm hiểu rõ sản phẩm được thiết kế và cấu tạo như thế nào, thì việc sử dụng sản phẩm sẽ dễ dàng và thực tế hơn. Giúp kéo dài giá trị sử dụng sản phẩm. Vậy thiết kế bàn nâng thủy lực như thế nào bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thiết kế bàn nâng thủy lực nhập khẩu từ Đài Loan như thế nào?

  • Thiết kế bàn nâng thủy lực cũng giống như các thiết bị nâng hạ thủy lực khác, trục thủy lực là bộ phận có vai trò quyết định chức năng chính của sản phẩm. Trục thủy lực nằm trọng tâm thân bàn giúp lực được dàn trải đều đến các thanh nâng. Tạo sự an toàn và cân đối.
  • Phần thân bàn cấu tạo bởi các thanh nâng, đan xen bắt chéo và so le theo từng cặp tạo hình chữ X. 1 tầng chứ X là bàn nâng thủy lực có tầm nâng < 1m, 2 tầng chứ X là bàn nâng thủy lực có tầm nâng 1.3 m -> 1.6m. Các thiết kế bàn nâng thủy lực dùng điện chôn âm sàn có nhiều tầng chữ X hơn, cho phép nâng tải trọng lớn và chiều cao nâng lớn hơn.
  • Phần Khung đế của bàn nâng được hàn tỉ mỉ gắn kết chắc chắn với thân bàn, nếu là bàn nâng di chuyển sẽ có thêm bốn bánh xe gồm hai bánh dẫn hướng và hai bánh cố định. Hai bánh xoay có gắn phanh định vị giúp việc di chuyển được an toàn hơn.
thiết kế bàn nâng thủy lực

thiết kế bàn nâng thủy lực

>>> Tham khảo bàn nâng thủy lực 500 kg để biết chi tiết hơn nhé.

Có bao nhiêu loại thiết kế bàn nâng thủy lực?

Có ba loại thiết kế bàn nâng thủy lực chính:

+Thiết kế bàn nâng thủy lực dùng cơ: hay có tên gọi khác là bàn nâng tay, tức là dùng sức con người kích chân để nâng hàng lên và di chuyển cũng sức kéo đẩy con người. Loại này có tải trọng từ 150 kg ->1.000 kg tầm nâng từ 755 mm-> 1600 mm.

+ Thiết kế bàn nâng thủy lực dùng điện: là loại bàn nâng thủy lực dùng điện AC( trực tiếp) hoặc DC( điện bình ắc quy), có cả loại di chuyển được và loại cố định. Loại này có tải trọng từ 300 kg -> 2.000 kg tầm nâng từ 1 m -> 1.6 m tùy từng Model.

thiết kế bàn nâng điện thủy lực

thiết kế bàn nâng điện thủy lực

+ Thiết kế bàn nâng thủy lực siêu trọng: Đây là thiết có mặt bàn rộng nâng được tải trọng nâng lớn từ 2 tấn ->10 tấn, tầm nâng vượt trội từ 1.7 m -> 9m. Loại này phải chô cố định âm sàn và dùng điện trực tiếp.

>>> Bạn cần báo giá bàn nâng thủy lực thì tham khảo tại đây nhé.

Bạn cần tìm hiểu thêm về bàn nâng thủy lực vui lòng liên hệ  tới chúng tôi. Thông tin liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Skype: huongnguyen.cnhn

Website: xenanggiagoc.com

 

error: Nội dung độc quyền bạn copy không tốt đâu !!
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng