Thang nâng trong siêu thị là tên gọi sát nhất của người sử dụng cho dòng sản phẩm nâng người tại những nơi có phạm vi hẹp như siêu thị, nhà sách, kho hàng, xưởng sản xuất…Với thiết kế nhỏ gọn, tầm nâng vừa phải dòng sản phẩm này được ứng dụng khá hiệu quả. Và ngày càng được lựa chọn nhiều hơn.

Thang nâng trong siêu thị có cấu trúc và chức năng làm việc như thế nào?

thang nâng người trong siêu thị

Thang nâng người là dòng sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ đưa con người lên làm việc trên cao. Với đa dạng kiểu dáng và chủng loại. Mỗi dòng sản phẩm phù hợp cho từng nhu cầu làm việc khác nhau. Thang nâng người trong siêu thị là một trong số đó. Đây là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn với:

 • Khung nâng kết cấu thép, hoạt động theo cơ chế đẩy trượt.
 • Sàn thao tác vừa cho một người đứng.
 • Ben thủy lực nằm dọc thân xe độ dài tùy thuộc và tỷ lệ với chiều cao nâng người lên.
 • Bánh xe di chuyển, chất liệu PU tránh gây hư hại mặt nền

Dòng thiết bị này được thiết kế sử dụng cho mục đích nâng người lên cao trong siêu thị, nhà sách, nhà máy, xưởng sản xuất, kho hàng, phòng thí nghiệm… Với mục đích:

 • Sắp xếp hàng hóa
 • Thay thế, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện
 • Sửa chữa máy móc

Và rất nhiều phạm trù công việc cần tới bàn tay con người trên độ cao 3m 4m 5m.

Thang nâng trong siêu thị mang lại lợi ích sử dụng như thế nào?

thang nâng trong siêu thị

Phạm trù công việc cần đến bàn tay con người hoạt động trên cao rất đa dạng. Mỗi dòng thiết kế mang lại những lợi ích và giá trị sử dụng nhất định. Với thang nâng người trong siêu thị cũng vậy:

 • Đây là dòng sản phẩm thay thế hoàn hảo cho việc sử dụng thang nâng nhôm, thang tre. Và mang lại những công năng làm việc vượt trội hơn hẳn.
 • Được đánh giá là dòng sản phẩm tối ưu nhất cho sự an toàn của người lao động, khi làm việc trên cao.
 • Thay đổi địa điểm làm việc dễ dàng, không mất nhiều thời gian và công sức.
 • Người lao động làm việc trên sàn thao tác phẳng có rào chắn xung quanh. Tạo cảm giác thoải mái, nâng cao hiệu suất công việc.
 • Chuyên nghiệp hóa quá trình làm việc.

 

Bạn đã biết mua thang nâng trong siêu thị ở đâu chưa?

bán thang nâng trong siêu thị

Các dòng thiết bị nâng người đã dần trở nên quen thuộc tại Việt Nam. Ngày càng nhiều cá nhân, doanh nghiệp, xí nghiệp, chủ đầu tư lựa chọn giải pháp nâng hạ kinh tế và hiệu quả này.

Người sử dụng có thể dễ dàng tìm thấy dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Khi trên thị trường phân phối hiện nay. Dòng sản phẩm này được cung cấp khá là phổ biến.Với đa dạng kiểu dáng và thiết kế.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội là một trong những đơn vị phân phối chuyên nghiệp các dòng sản phẩm thiết bị nâng hạ. Trong đó có các dòng sản phẩm xe thang nâng người.

Với hệ thống đại lý phân phối tại Hà Nội – Vĩnh Long – Hồ Chí Minh. Hàng luôn có sẵn tại kho, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua thang nâng người trong siêu thị, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Xem thêm: Thang nâng người GOPY

5/5 - (24 bình chọn)