Thang nâng người tự hành 10m là dòng thiết bị nâng người hiện đại. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng để hỗ trợ con người thi công trên độ cao 10 mét. Với chức năng nâng hạ và di chuyển được thực hiện hoàn toàn bằng động cơ điện. Điều này giúp con người làm việc hiệu quả hơn, nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn.

Thang nâng người tự hành 10m, có thiết kế và chức năng sử dụng như thế nào?

mua thang nâng tự hành 10m

Nhằm chuyên nghiệp hóa quá trình làm việc, nâng cao hiệu suất, giải phóng tối đa sức lao động con người. Thì việc ứng dụng những dòng thiết bị máy móc hiện đại là điều cần thiết.

Thang nâng người hiện nay được lựa chọn với những tiêu chuẩn cao hơn về chất lượng cũng như chức năng sử dụng. Thang nâng người tự hành 10m là một trong số đó. Với chức năng nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện. Giúp quá trình làm việc chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Người lao động không phải mất sức và thời gian cho việc kéo đẩy khi di chuyển.

  • Với thiết kế 1 trục đơn cấu tạo từ hợp kim nhôm và man gan.
  • Sàn thao tác vừa cho một người đứng
  • Hai mô tơ: 1 cho việc nâng hạ, 1 cho việc di chuyển
  • Hộp điều khiển: 1 ở sàn thao tác, một ở chân thang. Người điều khiển có thể đứng trên sàn thao tác để nâng hạ và di chuyển.
  • Bánh xe: chất liệu PU, di chuyển êm nhẹ nhàng, không gây hư hại mặt nền.

Thang nâng người tự hành 10m, thang nâng điện 10 mét giá tốt.

thang nâng người tự hành 10m

Với thiết kế tổng thể nhỏ gọn, cộng với chức năng làm việc hiện đại và tiện dụng. Thang nâng người tự hành 10m là mong muốn sở hữu của hầu hết những nhu cầu thi công trên cao tại các doanh nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà hát, sân bay, siêu thị…

Với chức năng nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện. Dòng thiết kế thang nâng người 10m, được sử dụng linh hoạt, và cơ động. Với các nhu cầu thi công trên cao tại địa hình nhỏ hẹp, phạm vi làm việc hạn chế, lối đi nhỏ. Kể các việc cho vào thang máy để di chuyển giữa các tầng khác nhau của tòa nhà.

Hiện nay, thang nâng người tự hành 10m được phân phối với mức giá khá là tốt. Mang đến cơ hội sở hữu sản phẩm cho rất nhiều doanh nghiệp.

Địa chỉ nào bán thang nâng người tự hành 10m giá rẻ.

thang nâng người tự hành 10m giá rẻ

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc thang nâng người tự hành 10m, để phục vụ cho nhu cầu thi công trên cao của mình?

Bạn chưa biết nên chọn dòng sản phẩm nào có chất lượng đảm bảo, và có mức giá hợp lý với khả năng đầu tư của mình?

Hãy đến với chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Là đơn vị phân phối chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam dòng thiết bị nâng người.

  • Với đa dạng sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Được sàng lọc kĩ càng về chất lượng và giá trị sử dụng.
  • Với đội ngũ tư vấn viên am hiểu và giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những phương án lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Vui lòng liên hệ trực tiếp, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)