Thang nâng người tại Hà Tĩnh là dòng thiết bị nâng hạ cao cấp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các doanh nghiệp tại đây. Là một tỉnh thành của Việt Nam Có khu kinh tế ven biển trọng điểm quốc gia là Khu kinh Tế Vũng Áng. Với sản phẩm công nghiệp chủ lực là thép và nhiệt điện. Chính vì thế nhu cầu sử dụng dòng thiết bị đưa người lao động lên làm việc chắc chắn sẽ trở nên cần thiết. Cùng xe nâng giá gốc tìm hiểu thêm về dòng thiết bị này nhé.

Thang nâng người tại Hà Tĩnh sẽ giúp bạn làm việc như thế nào?

Thang nâng người tại hà Tĩnh

Có những lĩnh vực thi công trên cao vẫn cần đến bàn tay con người. Bạn đang cần sử dụng những thiết bị máy móc hỗ trợ giúp nâng người lên cao làm việc. Nhưng bạn cảm thấy lo lắng về sự an toàn và quan trọng là không biết hiệu quả mà dòng thiết bị đó mang lại thế nào?

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn dòng thang nâng người, đây là dòng thiết bị đưa người lao động lên làm việc trên cao bằng điện. Mang nhiều ưu điểm vượt trội và được tin dùng sử dụng trên thị trường hiện nay. Sử dụng thang nâng người tại Hà Tĩnh sẽ giúp bạn làm việc như thế nào?

 • Đưa người lên làm việc trên cao bằng một sàn thao tác phẳng, nâng bằng điện, giúp tiếp cận độ cao làm việc nhanh chóng.
 • Thao tác đơn giản nhờ hệ thống điều khiển tối ưu hóa.
 • Không mất nhiều thời gian chuẩn bị cho những khâu rườm rà khi sử dụng những dòng thiết bị nâng thô sơ.
 • Chuyển địa điểm làm việc đơn giản và nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian.
 • Nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí, mang lại lợi nhuận kinh tế cao.

Thang nâng người tại Hà Tĩnh 6m 8m 9m 10m 12m 14m bao gồm những thiết kế nào?

thang nâng người tại Hà tĩnh giá rẻ nhất

Có rất nhiều thiết kế thang nâng người trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên chúng tôi xin giới thiệu thang nâng người tại Hà Tĩnh với những thiết kế được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay:

 • Thang nâng người ziczac: Với thiết kế chữ X nhiều tầng nên còn được gọi với những cái tên khác như: thang nâng cắt kéo, thang nâng chữ X…Thiết kế này có sàn làm việc rộng, sức nâng, sức tải lớn. Với các tầm nâng 6m đến 16 m.
 • Thang nâng người trục rút: Với thiết kế nâng trục rút dạng trượt. Kết cấu từ hợp kim nhôm và man gan nên tự trọng thang khá là nhẹ. Sàn làm việc giới hạn nâng 1 người hoặc 2 người hoặc 3 người tùy từng thiết kế. Có các tầm nâng từ 6m đến 14m. Đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng.

>>> Tham khảo chi tiết: thang nâng người 12 m

Tại sao bạn nên chọn mua thang nâng người tại Hà Tĩnh từ chúng tôi?

mua thang nâng người tại Hà Tĩnh

Có rất nhiều đơn vị phân phối thiết bị nâng người trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để nói về sự phân phối rộng rãi, với chính sách và sản phẩm dịch vụ tốt nhất thì lại không nhiều.

Công Ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn – Hà Nội tự hào là đơn vị phân phối chuyên nghiệp các dòng thiết bị nâng hạ. Với các dòng sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kì khâu trung gian nào. Chúng tôi phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Trong đó có thang nâng người tại Hà Tĩnh, hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sản phẩm với:

 • CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO TỐT NHẤT
 • GIÁ THÀNH CẠNH TRANH
 • GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
 • BẢO HÀNH TẬN NƠI.

Quý khách có nhu cầu mua thang nâng người tại Hà Tĩnh hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Có thể bạn quan tâm: thang nâng người 10 m

5/5 - (1 bình chọn)