Thang nâng người tại Đồng Nai là giải pháp nâng người được ứng dụng phổ biến tại đây. Với 32 khu công nghiệp đang trên đà phát triển mạnh mẽ như: Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch, Biên Hòa, Amata…Thì nhu cầu xây lắp, phát triển hạ tầng ở đây không thể thiếu sự hỗ trợ của các dòng thiết bị máy móc đưa con người lên làm việc trên cao.

Thang nâng người tại Đồng Nai được ứng dụng với mục đích gì?

thang nâng người tại Đồng Nai

Mối lo ngại hàng đầu đối với nhà thầu, chủ đầu tư, thi công xây dựng đó là tiến độ công trình. Họ thường vướng mắc ở khâu đưa con người lên thi công trên cao. Khi đã huy động thêm nhiều nhân công và làm thêm giờ. Mà hiệu quả công việc vẫn chẳng được là bao.

Thang nâng người ra đời, là dòng sản phẩm đưa người lên cao bằng điện. Tạo một sàn thao tác phẳng có tính cơ động cao và đảm bảo sự an toàn cao nhất trong suốt quá trình làm việc.

Là dòng sản phẩm thay thế và cắt bỏ đi rất nhiều những công đoạn rườm rà. Cũng như giảm bớt nhân công lao động. Và hiệu suất công việc được cải thiện rất nhiều.

Thang nâng người tại Đồng Nai được ứng dụng thành công tại đây. Với rất nhiều lợi ích to lớn mà dòng sản phẩm này mang lại

Thang nâng người tại Đồng Nai 6m 9m 10m 12m 14m 16m.

mua thang nâng người tại đồng nai

Với đa dạng sự lựa chọn, và sự thay đổi độ cao làm việc linh hoạt. Không mất nhiều thời gian, chỉ với những thao tác đơn giản và nhanh chóng nhất. Thang nâng người tại Đồng Nai được ứng dụng với những dòng thiết kế cơ bản như:

  • Thang nâng người ziczac: hay còn gọi là thang nâng người chữ X, hay thang nâng người cắt kéo. Với thiết kế kiên cố mang lại sức nâng, sức tải lớn. Với các thiết kế chiều cao sàn từ 6 mét đến 16 mét.
  • Thang nâng người dạng trượt: Hay còn gọi là thang nâng người trục rút. Tùy vào tải trọng mà bạn muốn nâng có thể lựa chọn thiết kế 1 trục nâng, 2 trục nâng, 3 trục nâng, 4 trục nâng. Với chiều cao sàn càng cao hoặc để tạo độ chắc chắn cho sản phẩm. Mà người dùng có thể chọn thiết kế cho phù hợp. Thường là các chiều cao sàn từ 6 mét đến 16 mét.

Đây là hai dòng sản phẩm có chiều nâng thẳng đứng. Với kiểu vận hành:

  • Tự hành: nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện
  • Bán tự hành: nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng sức kéo đẩy con người.

>>> Tham khảo chi tiết: thang nâng người 12 m

Địa chỉ nào phân phối thang nâng người tại Đồng Nai uy tín giá tốt nhất.

thang nâng người tại Đồng Nai giá rẻ 6m 9m 12m 14m

Nằm cách Thành Phố Hồ Chí Minh 30 km nên nhu cầu sử dụng thang nâng người tại Đồng Nai. Sẽ được đáp ứng từ Hồ Chí Minh, tại đây tập chung rất nhiều đơn vị phân phối. Với nguồn hàng đa dạng về kiểu dáng và xuất xứ.

Người sử dụng sẽ có đa dạng sự lựa chọn. Với sự cạnh tranh sát sao về giá cũng như chính sách, sản phẩm, dịch vụ. Người tiêu dùng thông thái sẽ nhanh chóng lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Công Ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp các dòng sản phẩm thiết bị nâng người. Bằng những dòng sản phẩm chất lượng, giá gốc, chất lượng uy tín. Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544.

Skype: huongnguyen.cnhn

>>> Tham khảo thêm chi tiết tại: https://xenanggiagoc.com

5/5 - (13 bình chọn)