Thang nâng người lên cao 12m là dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với chức năng nâng người lên cao bằng động cơ chạy điện, giúp tiếp cận độ cao làm việc nhanh chóng. Đây là dòng sản phẩm đáp ứng khá tốt hai tiêu chí AN TOÀN  và HIỆU QUẢ.

Thang nâng người lên cao 12m mang lại lợi ích sử dụng như thế nào?

thang nâng người lên cao 12m

Để thay thế cho những giải pháp đưa người lao động lên cao thủ công và không mấy an toàn như:

  • Giàn giáo gỗ, giàn giáo bằng sắt
  • Thang tre, thang nhôm.

Thì thang nâng người là giải pháp nâng hạ khá là hiệu quả và kinh tế. Được thiết kế với các tầm nâng khác nhau từ 6m đến 16m. Với đa dạng kiểu dáng và mẫu mã, trong đó dòng thang nâng người lên cao 12m là được ứng dụng phổ biến nhất. Với nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Nâng người lên cao bằng điện, nhanh, an toàn.
  • Nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc.
  • Tiết kiệm chi phí nhân công và chi phí thời gian.
  • Chuyên nghiệp hóa quá trình làm việc

Thang nâng người lên cao 12m bao gồm những loại nào?

thang nâng người lên cao 12m giá rẻ

Để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và các hoàn cảnh công việc khác nhau. Thang nâng người lên cao 12m được thiết kế với các loại kiểu dáng chính như:

  • Ziczac: có sàn làm việc rộng, có sức nâng, sức tải lớn, kết cấu thép chắc chắn và kiên cố. Sử dụng ngoài công trường, thi công công trình xây dựng, đóng tàu, lĩnh vực nhà thép tiền chế.
  • Trục rút: Thiết kế nhỏ gọn, thân thang làm từ hợp kim nhôm và man gan cho tự trọng thang nhẹ. Khả năng nâng  hoặc hai người. Làm việc trong nhà xưởng, sân bay, nhà hát…
  • Gấp khúc( thang vươn): Sử dụng tại những nơi có địa hình khó. góc khuất. Ứng dụng trong các công việc như sửa chữa, cứu hộ, xây dựng…

Mua thang nâng người lên cao 12m ở đâu để đảm bảo chất lượng giá hợp lí?

muabans thang nâng người lên cao 12m

Không khó để bạn có thể tìm được một đơn vị phân phối thang nâng người lên cao 12m. Nhưng vấn đề ở chỗ mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lí. Thì không phải ai cũng làm được, bởi trên thị trường phân phối hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dòng sản phẩm này. Với sự chênh lệch rõ rệt về mức giá sản phẩm, cũng như giá thành.

Chính vì vậy, để chắc chắn nhất. Bạn hãy tìm đến những đơn vị cung cấp uy tín. Hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cùng với chính sách, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hãy đến với Công Ty TNHH đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội để trải nghiệm điều đó nhé.

Chi tiết về thang nâng người 12 m vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536 – Hỗ trợ tư vấn 24/7

Website:  https://xenanggiagoc.com

5/5 - (1 bình chọn)