Thang nâng người đẩy tay là một trong những dòng thiết bị được sử dụng để nâng con người lên cao. Với cơ chế nâng được thực hiện bằng điện. Còn di chuyển bằng sức kéo đẩy con người. Đây được xem là khung nâng di động mang lại hiệu quả cao khi ứng dụng.

Thang nâng người đẩy tay có cấu trúc và cơ chế hoạt động như thế nào?

thang nâng người đẩy tay

Thang nâng người là dòng thiết bị thuộc thiết kế xe nâng người hay còn gọi là thang nâng người. Với sàn thao tác phẳng được nâng đỡ bằng một khung nâng có cấu trúc kiên cố.

Cơ chế nâng được hoạt động tự hành bằng điện qua hệ thống điều khiển bằng nút bấm. Khi di chuyển nhờ đến lực tác động kéo đẩy của con người. Chính vì vậy sản phẩm được gọi đúng như công năng hoạt động của nó là THANG NÂNG NGƯỜI ĐẨY TAY.

Thang vận hành cực êm nhẹ nhờ hệ thống thủy lực hoạt động trơn tru và nhuần nhuyễn. Dầu thủy lực được bơm từ máy bơm dầu để tạo khí nén từ chất lỏng không nén được. Tạo lực đẩy cực mạnh để đẩy pit tông trong xilanh. Đưa khung nâng hoạt động nâng lên cao theo cơ chế đẩy trượt. Độ dung lắc được hạn chế tối đa nhờ lực nâng dàn trải đều đến các thanh nâng.

Thang nâng người đẩy tay 6m 9m 12m 14m 16 m giá rẻ

thang nâng người đẩy tay 6m 9m 12m 14m

Thang nâng người đẩy tay với các thiết kế tầm nâng từ 6 m đến 16m. Với hai kiểu nâng ziczac và trục rút. Đây là một trong những giải pháp nâng hạ kinh tế được rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu thi công lựa chọn để tiết kiệm chi phí.

Tuy chức năng làm việc không hoàn hảo như dòng thang nâng người tự hàng. Nhưng bù lại dòng thiết kế này lại có giá thành khá là rẻ. Phù hợp với khả năng đầu tư của số đông các doanh nghiệp, chủ đầu tư, nhà thầu thi công xây dựng tại Việt Nam.

Cách sử dụng thang nâng người đẩy tay và một vài điều cần lưu ý.

thang nâng người đẩy tay giá rẻ

– Các dòng sản phẩm mà xe nâng giá gốc chúng tôi phân phối. Đều được nhập khẩu nguyên chiếc,nguyên kiện trực tiếp từ nhà cung cấp. Sản phẩm đến tay người sử dụng được luôn,không cần lắp đặt chỉnh sửa bất kì bộ phận nào.

– Cách vận hành sản phẩm cũng khá là đơn giản. Khi bàn giao sản phẩm nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ trực tiếp bàn giao sản phẩm. Và hướng dẫn vận hành trực tiếp, với ba bước cơ bản:

  • Mở rộng chân thang, căn chỉnh độ thăng bằng dựa vào đồng hồ bọt thủy ở chân thang.
  • Chọn chế độ điều khiển ở chân thang hoặc sàn thao tác. Nhấn và giữ nút điều khiển để thực hiện thao tác nâng lên và hạ xuống( nút điều khiển đã được tiêu chuẩn hóa, chỉ dẫn rõ ràng)
  • Thay đổi vị trí làm việc thì hạ mặt sàn ở mức thấp nhất và kéo đến vị trí mới( lưu ý mặt bằng làm việc phải bằng phẳng, nền cứng)

Quý khách hàng cần tìm hiểu nhiều hơn về thang nâng người đẩy tay. Vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Có thể bạn quan tâm: Thang nâng người 12 m

 

5/5 - (12 bình chọn)