Thang nâng người đã qua sử dụng hay còn gọi là thang nâng người cũ. Là một trong những sự lựa chọn của một số chủ đầu tư. Khi cần dùng đến giải pháp đưa người lao động lên làm việc trên cao.Đó có phải là sự lựa chọn đúng đắn không. Và nên sử dụng thang nâng người đã qua sử dụng hay lựa chọn một sản phẩm mới 100 %. Hãy cùng xe nâng giá gốc chúng tôi phân tích điều này nhé.

Thang nâng người đã qua sử dụng hay thang mới tốt hơn.

thang nâng người đã qua sử dụng giá rẻ

Đây là điều mà rất nhiều người sử dụng băn khoăn khi lựa chọn. Đó là do mức đầu tư có hạn, nên họ mới phải suy tính để lựa chọn xem giải pháp nào tốt hơn.

Tuy nhiên, ở mỗi sự lựa chọn lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Đó là sự so sánh lựa chọn giữa thang nâng người đã qua sử dụng tự hành và thang nâng người mới bán tự hành. Đây là hai sự lựa chọn có sự đầu tư gần như tương đương. Nhưng giá trị sử dụng mà mỗi dòng sản phẩm này mang lại. Lại có sự chênh lệch khá nhiều. Khiến người sử dụng đắn đo.

>>> Tham khảo thêm: thang nâng người 12m

Những lợi thế và bất lợi khi chọn thang nâng người đã qua sử dụng là gì?

thang nâng người đã qua sử dụng

Ưu điểm khi sử dụng thang nâng người đã qua sử dụng:

  • Với mức chi phí đầu tư thấp, bạn có thể sở hữu một chiếc thang nâng tự hành. Mang lại quá trình làm việc tiện lợi, mang lại hiệu quả cao trong công việc.
  • Không mất thời gian trèo lên, trèo xuống để thay đổi độ cao.

Nhược điểm:

  • Giá trị sử dụng không được lâu dài
  • Sử dụng sản phẩm cũ, không tránh được hỏng hóc gặp sự cố, lúc này rất khó tìm phụ kiện để thay thế.
  • Sự kém an toàn khi sử dụng, khi lựa chọn phải những dòng sản phẩm kém chất lượng.

Nếu bạn muốn tham khảo thang nâng người mới vui lòng liên hệ chúng tôi – 0965.000.544

Lựa chọn thang nâng người đã qua sử dụng và những điều không thể bỏ qua.

thang nâng người đã qua sử dụng giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối thang nâng người cũ, đã qua sử dụng. Tuy nhiên, Là dòng sản phẩm liên quan đến sự an toàn của người lao động. Nên bạn cần phải thận trọng hơn khi quyết định lựa chọn. Chúng tôi xin đóng góp một số điều cần lưu ý bạn tham khảo thêm nhé:

  • Khi lựa chọn thang nâng người đã qua sử dụng, bạn nên chọn mua sản phẩm từ những đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Không nên mua lại từ những đơn vị sang tay ở trong nước. Như thế là đã bị qua tay sử dụng rất nhiều. Chất lượng không đảm bảo.
  • Khi chọn mua tốt nhất là bạn nên lựa chọn trực tiếp. Xem vận hành sản phẩm thực tế, kiểm tra máy móc và chất lượng sản phẩm.
  • Nếu có thể nên lựa chọn những sản phẩm còn nguyên bản về máy móc cũng như ngoại hình. Hạn chế những dòng sản phẩm đã qua tân trang làm mới máy móc. Như thế rất khó định lượng được mức độ đã sử dụng như thế nào.

Nếu bạn là người tiêu dùng thông thái, bạn cũng sẽ hiểu rằng nên sử dụng thang nâng người mới và thang nâng người đã qua sử dụng sẽ có những ưu và nhược điểm như thế nào. Lựa chọn dòng sản phẩm nào là do khả năng đầu tư của bên bạn mà thôi.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về thang nâng người mới vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

>>> Có thể bạn quan tâm: thang nâng người 9m mới 100%

5/5 - (3 bình chọn)