Thang nâng người chữ X là một trong những thiết kế thang nâng người được sử dụng phổ biến tại Việt nam hiện nay. Là dòng thiết bị dùng đưa người lao động lên làm việc trên cao. Được đánh giá cao về tiêu chí mang lại sự an toàn cho người lao động và hiệu quả công việc được nâng cao. Chính vì thế mà dòng thiết bị này ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Cùng xe nâng giá gốc tìm hiểu nhé.

Thang nâng người chữ X 6m 9m 12m 14m 16m có thiết kế chung thế nào?

Mua thang nâng người chữ X giá rẻ

Thang nâng người chữ X hay còn có tên gọi khác như: Thang nâng người ziczac, thang nâng cắt kéo. Tất cả những cái tên này đều thể hiện đúng nhất về hình thái và thiết kế của sản phẩm.

  • Được cấu tạo chủ yếu từ thép công nghiệp dạng bản hoặc dạng ống dày và cứng. Thân thang được gắn kết bằng những bản thép bắt chéo hình chữ X. Bởi những khớp nối lớn vô cùng chắc chắn
  • Sàn thao tác rộng có rào chắn xung quanh, đảm bảo an toàn khi làm việc.
  • Trục thủy lực xếp cặp song song cân xứng nhất. Cho lực nâng dàn trải đều, nâng hạ nhanh và êm
  • Mô tơ: Chịu trách nhiệm bơm dầu vào xilanh cho trục thủy lực hoạt động.
  • Bánh xe: Giúp di chuyển linh hoạt.

Thiết kế vững trãi và chắc chắn, sức nâng và sức tải lớn. phù hợp cho nhu cầu nâng người tại các công trường thi công xây dựng.

Thang nâng người chữ X 6m 9m 12m 14m giá hấp dẫn giao nhanh.

thang nâng người chữ X

Công Ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn – Hà Nội là đơn vị phân phối các dòng thiết bị nâng hạ, Chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm phân phối từ nhiều năm nay. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi và phát triển chất lượng sản phẩm.

Mang đến cho người sử dụng những dòng sản phẩm chính hãng, giá trị sản phẩm lâu bền nhất với giá tốt nhất. Thang nâng người chữ X cũng vậy, hiện chúng tôi có đầy đủ thiết kế. Thang nâng người 6m 9m 12m 14m giá cực hấp dẫn. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

>>> Tham khảo chi tiết: Thang nâng người 12 m ziczac

Lợi ích thiết thực khi sử dụng thang nâng người chữ X mang lại là gì?

thang nâng người chữ x 6m 9m 12m 14m

Với thang nâng người chữ X đưa người lao động lên cao bằng hệ thống điện. Vô cùng tiện lợi và hiện đại, khiến những doanh nghiệp, chủ đầu tư, người sử dụng luôn hài lòng về giá trị thiết thực mà dòng sản phẩm này mang lại:

  • Tiếp cận độ cao làm việc nhanh hơn
  • Giảm bớt chi phí làm việc, chi phí thuê nhân công, chi phí thời gian
  • Dễ vận hành, tiện lợi và hiện đại khi sử dụng
  • Sức nâng và sức tải lớn
  • Chuyên nghiệp hóa quá trình làm việc

Với thang nâng người chữ X chủ đầu tư sẽ không còn lo lắng về tiến độ công trình. Giúp mang về nhiều hợp đồng lớn,lợi ích kinh tế hơn cả.

Quý khách có nhu cầu mua hàng cũng như tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (27 bình chọn)