Thang nâng người chữ X 14m là thiết kế thang nâng người lên cao bằng điện được ứng dụng phổ biến hiện nay. Với kết cấu khung nâng bằng thép chắc chắn và kiên cố. Sức nâng, sức tải vượt trội, tạo điều kiện thi công an toàn ở độ cao từ 14 đến 16 mét. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem dòng sản phẩm này được ứng dụng hiệu quả như thế nào nhé.

Thang nâng người chữ X 14m có đặc điểm thiết kế như thế nào?

thang nâng người chữ X 14m

Các dòng thiết bị nâng người bằng điện được ứng dụng ngày càng phổ biến trong các hạng mục thi công trên cao. Giúp tạo điều kiện thi công an toàn và hiệu quả hơn. Được lựa chọn với nhiều thiết kế, kiểu dáng với tính năng sử dụng khác nhau.

Thang nâng người chữ X 14m là thiết kế được lựa chọn. Để thi công ở độ cao từ 14 đến 16 mét, có sức tải 300 đến 500kg tùy từng thiết kế. Là dòng thang nâng người có kết cấu chủ yếu từ thép chịu lực. Với cấu trúc tổng thể chắc chắn và kiên cố:

 • Khung nâng chữ X nhiều tầng tạo liên kết khung nâng ziczac vững trãi.
 • Sàn làm việc phẳng, rộng có khung bảo vệ bao quanh.
 • Trục thủy lực xếp cặp song song đẩy nâng theo chiều thẳng đứng.
 • Điều khiển: Một hộp điều khiển ở chân thang, một điều khiển cầm tay ở sàn thao tác.
 • Bánh xe: hai bánh dẫn hướng, hai bánh cố định, chất liệu cao su đặc
 • Trang bị 4 chân nhện mở rộng tạo cân bằng khi nâng cao. Đèn báo chỉ số pin, nút dừng khẩn cấp, đồng hồ đo cân bằng, đèn còi cảnh báo vận hành…

Nên ứng dụng thang nâng người chữ X 14m như nào cho hiệu quả?

thang nâng người 14m giá rẻ nhất

Để đẩy mạnh tiến độ công trình, nâng cao hiệu suất công việc. Bạn quyết định chọn sử dụng thang nâng người chữ X 14m. Nhưng sử dụng sản phẩm như thế nào cho đúng cách. Để đạt hiệu quả ứng dụng cao nhất, có lẽ bạn chưa biết.

Vậy, nên sử dụng thang nâng người 14m như thế nào cho hiệu quả. Bạn tham khảo một vài chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé:

 • Là thiết kế thang nâng người bán tự hành, nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng sức kéo đẩy con người. Nên bạn cần sử dụng sản phẩm ở nơi có địa hình bằng phẳng. nền cứng và quãng đường di chuyển ngắn. Nhu cầu di chuyển không nhiều.
 • Có cấu trúc tổng thể khá cồng kềnh, cộng thêm chân nhện mở rộng khi vận hành. Nên bạn cần lưu ý phạm vi nơi sử dụng, lối đi, cửa ra vào…
 • Không nên nâng quá khả năng chịu tải của sản phẩm, không sử dụng sai mục đích.
 • Khi cần thay đổi địa điểm làm việc, bạn cần hạ sàn nâng ở mức thấp nhất.
 • Khi không sử dụng tắt nguồn điện lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát.
 • Sạc bình điện đúng cách, không vừa sạc vừa sử dụng, chỉ rút sạc sau khi đã sạc đầy, sạc ngay khi bình còn 20% pin.

Địa chỉ bán thang nâng người chữ X 14m hàng sẵn giá tốt nhất.

Bạn cần tìm địa chỉ bán thang nâng người chữ X 14m hàng sẵn, chất lượng chính hãng, dịch vụ và mức giá tốt nhất?

Để làm được điều đó bạn cần tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Là nhà phân phối và nhập khẩu trực tiếp, có kinh nghiệm phân phối lâu dài.

Chúng tôi – Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Là đơn vị nhập khẩu phân phối trực tiếp thiết bị nâng người chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Hàng luôn có sẵn tại kho với nhiều sự lựa chọn. Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (1 bình chọn)