Thang nâng người 9m ziczac là một trong những thiết kế được ứng dụng phổ biến của dòng nâng người. Với chiều cao sàn nâng khi nâng cao nhất là 9 mét. Cùng với thiết kế khung nâng hình chữ X nhiều tầng. Dòng sản phẩm này được ứng dụng với nhiều lĩnh vực công việc thi công trên cao khác nhau.

Thang nâng người 9m ziczac giá rẻ nhập khẩu chính hãng.

thang nâng người 9m ziczac

Thang nâng người là dòng sản phẩm không còn lạ lẫm tại thị trường Việt Nam. Là dòng thiết bị nâng người được ứng dụng thành công với nhiều phạm trù công việc khác nhau. Với đa dạng sự lựa chọn cho chiều cao đưa người lên làm việc. Và đa dạng thiết kế cho từng lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Thang nâng người 9m ziczac là một trong số đó. Người sử dụng còn gọi nó với những tên gọi khác đúng như thiết kế nguyên bản của sản phẩm: Thang nâng chữ X, thang nâng cắt kéo.

Trên thị trường phân phối hiện nay, dòng sản phẩm này chủ yếu là hàng nhập khẩu từ nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc… Với nhiều mức giá khác nhau, người sử dụng tùy vào khả năng đầu tư mà họ lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

Thang nâng người 9m ziczac có đặc điểm thiết kế như thế nào?

mua thang nâng người 9m ziczac

Khung nâng hình chữ X nhiều tầng, đẩy nâng chiều cao sàn nâng lên độ cao 9 mét. Sức tải lên tới 300 kg đến 500 kg tương đương 3 đến 5 người làm việc. Được cấu thành chủ yếu từ thép công nghiệp. Gia công cơ khí trên dây truyền công nghệ hiện đại.

  • Thân thang được gắn kết hình chữ X nhiều tầng, tỉ mỉ chuẩn xác từng chi tiết. Cho cấu trúc đẩy nâng và xếp gọn được thực hiện êm nhẹ nhất, độ rung lắc được tính toán hạn chế ở mức tối đa.
  • Sàn thao tác phẳng và rộng có rào chắn xung quanh.
  • Ben thủy lực bố trí trọng tâm thân thang, cho lực nâng dàn trải đều.
  • Hai hộp điều khiển, cho công tác vận hành được lựa chọn hợp lí nhất.
  • Bánh xe cao su giúp di chuyển trên địa hình gồ ghề.

Mua thang nâng người 9m ziczac ở đâu?

thang nâng 9m ziczac giá rẻ nhất

Để tìm mua thang nâng người 9m thật sự không khó. Bởi thị trường phân phối hiện nay đã khá là mở cửa, hàng hóa luôn có sẵn. Người dùng sẽ được đáp ứng nhu cầu sử dụng nhanh nhất với đa dạng sự lựa chọn.

Tuy nhiên, mua thang nâng người 9m ziczac ở đâu để có giá tốt, và chất lượng đảm bảo, và dịch vụ tốt. Thì chưa chắc người mua nào cũng có thể làm được.

Hãy đến với chúng tôi, Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội – Là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp các dòng thiết bị nâng người. Tự hào là nhà cung cấp UY TÍN  hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn dòng sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (1 bình chọn)