Thang nâng người 9 mét là một trong những sự lựa chọn để đưa người lên thi công trên cao. Với thiết kế khung nâng kết cấu thép, liên kết chữ X nhiều tầng. Tạo liên kết ziczac, vững trãi và chắc chắn. Khả năng chịu tải lên tới 300kg, 500kg. Đưa người lên hoạt động trên độ cao sàn 9 mét.

Thang nâng người 9 mét giúp bạn làm việc hiệu quả như thế nào?

thang nâng người 9 mét

Sự cạnh tranh có ở mọi lĩnh vực. Với giới thi công, công trình cũng vậy. Để có được các công trình lớn, các chủ đàu tư, nhà thầu xây dựng bắt buộc phải đầu tư máy móc, chuyên nghiệp quy trình làm việc. Nhằm lấy được những điểm cộng và dành được những công trình lớn.

Thang nâng người 9 mét là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu. Đối với bất kỳ nhà thầu xây dựng nào. Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu nâng người lên thi công trên cao. Nhờ tính năng sử dụng chuyên nghiệp và hiện đại. Bằng việc ứng dụng động cơ trong việc nâng hạ. Thang nâng người 9 mét đưa người lao động tiếp cận độ cao làm việc nhanh chóng.

Không phải huy động nhiều nhân công, không phải mất nhiều giờ cho những khâu chuẩn bị rườm rà. Vừa tốn kém chi phí mà hiệu quả công việc mang lại không cao.

Sử dụng thang nâng người 9m là một bước tiến vượt trội. Giúp quá trình thi công trở nên chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn. Thay đổi độ cao làm việc, cũng như địa điểm làm việc một cách nhanh chóng và linh hoạt.

Ngoài ra dòng sản phẩm này còn trở nên hoàn hảo hơn khi mang lại sự an toàn cho người lao động. Giảm tối đa tình trạng tai nạn lao động không đáng có.

Một vài nét thông số kĩ thuật thang nâng người 9 mét:

Model: SWP5090
– Tải trọng nâng: 500 kg
– Chiều cao nâng: 9.000mm
– Chiều cao làm việc: > 9.000 mm
– Chiều cao hạ: 1650 mm
– Chiều rộng thang: 1240 mm
– Chiều dài thang: 1850 mm
– Kích thước mặt: 1800*1000 mm
– Thời gian nâng: 80s
– Điện áp sử dụng: 24 V
– Trọng lượng xe: 1.250kg
– Vận hành: Nâng hạ bằng điện, di chuyển đẩy tay
– Nhà SX: BestMax – Trung Quốc)
– Mới 100% (NK nguyên chiếc)

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng thang nâng người 9 mét.

thang nâng người 9 mét giá rẻ

Sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể bạn có thể quen với việc sử dụng thang nâng người 9 mét. Với kết cấu đơn giản, hệ thống điều khiển tiêu chuẩn hóa. Nút bấm phân màu, ghi chú rõ ràng. Nên bạn có thể thao tác nhanh chóng, sau một vài hướng dẫn ban đầu.

Tuy nhiên, để cảm thấy yên tâm hơn, và an toàn hơn. Bạn hãy tham khảo một số chia sẻ của chúng tôi khi sử dụng sản phẩm này nhé:

  • Không nâng quá tải trọng cho phép
  • Sử dụng trên nền cứng, bằng phẳng
  • Không vừa sạc vừa sử dụng đối với thang dùng điện bình ăc quy.
  • Khi thay đổi địa điểm làm việc hạ sàn nâng ở trạng thái thấp nhất.
  • Không cho bất cứ bộ phận cơ thể nào vào khung nâng khi thang đang hoạt động.
  • Không sử dụng thang dưới đường dây điện cao thế.
  • Không đứng trên khung bảo vệ.

Trên đây là một vài điều cần lưu ý để bạn sử dụng thang nâng người 9 mét an toàn và hiệu quả hơn. Chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội

Hotline: 0965.000.544 – 0989.686.536

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Zalo – viber: 0965.000.544

5/5 - (3 bình chọn)