Thang nâng người 2 trục nâng 10m là một trong những thiết kế được ứng dụng khá phổ biến. Trong việc nâng người lên thao tác thi công trên cao. Với kết cấu chủ yếu từ hợp kim nhôm và man gan. Dòng sản phẩm này tích hợp nhiều tính năng vượt trội mà những dòng nâng người khác không có được.

Thang nâng người 2 trục nâng 10m có thiết kế như thế nào?

thang nâng người 2 trục nâng 10m

Khác với dòng thang nâng người 1 trục nâng. Thì thang nâng người 2 trục nâng 10m là dòng sản phẩm có có sức tải lớn hơn, nâng ít nhất 2 người lên làm việc. Được cấu tạo chủ yếu từ hợp kim nhôm và man gan, là chất liệu có đầy đủ tính năng: nhẹ, chịu lực tốt, độ bền cao. Dòng sản phẩm này có kết cấu nhìn hiện đại với tính ứng dụng cao:

  • Khung nâng dạng trượt, hình cột buồm, là những bản hợp kim sắp xếp xong xong, đẩy nâng theo chiều thẳng đứng. kết cấu hai trục nâng tăng độ chắc chắn và vững chãi cho sản phẩm.
  • Sàn thao tác vừa cho hai người thao tác, có rào chắn xung quanh.
  • Bệ nâng được trang bị: 4 chân trụ mở rộng đối với dòng bán tự hành, mô tơ, ắc quy. Sử dụng sạc bằng điện nguồn 220V.
  • Hộp điều khiển 1 ở chân thang, 1 ở sàn thao tác. Hoạt động độc lập, có công tắc khóa để chọn chế độ điều khiển ở từng vị trí.
  • Bánh xe chất liệu PU lõi thép hoặc Nylon tùy chọn.

Thang nâng người 2 trục nâng 10m nhập khẩu nguyên chiếc.

thang nâng người 2 trục nâng 10m

Hiện tại, trên thị trường phân phối thiết bị nâng người tại Việt Nam. Chủ yếu là dòng thang nâng người nhập khẩu nguyên chiếc. Và dòng thang nâng người 2 trục nâng 10m cũng không ngoại lệ.

Cùng là kiểu thiết kế khung nâng chữ A 2 trục nâng. Nhưng mỗi dòng thiết kế có xuất xứ khác nhau. Chắc chắn sẽ có sự chênh lệch về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khác nhau.

Tùy vào khả năng đầu tư mà người sử dụng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trên thị trường đa phần là những dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc…

Những tính năng tuyệt vời của thang nâng người 2 trục nâng 10m mang lại là gì?

mua thang nâng người 2 trục nâng 10m

Mỗi dòng sản phẩm được thiết kế phù hợp với từng phạm trù công việc khác nhau. Thang nâng người 2 trục nâng 10m được ứng dụng phổ biến. Tất nhiên là phải có nguyên do của nó:

  • Với thiết kế nhỏ gọn, tự trọng nhẹ, dòng sản phẩm này có khả năng hoạt động tại nhiều địa hình làm việc khác nhau.
  • Được cấu tạo từ hợp kim nhôm và mangan, những bộ phận còn lại được phủ sơn tĩnh điện. Là những ưu thế vượt trội để dòng sản phẩm này phù hợp với điều kiện làm việc tại nhà xưởng Việt Nam.
  • Khả năng nâng 2 người, nhưng thiết kế lại không cồng kềnh như dòng ziczac, khiến việc thay đổi độ cao, địa điểm làm việc trở lên đơn giản và nhanh chóng hơn.
  • Tiếp cận độ cao làm việc nhanh chóng, rút ngắn thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất công việc.

Để tìm hiểu thêm chi tiết của dòng thang nâng người 10m này, vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh – 0965.000.544 – 0989.686.536

5/5 - (1 bình chọn)