Thang nâng người 12 m trục rút là dòng thiết bị nâng hạ cao cấp. Dùng đưa người lao động lên làm việc trên cao. Dòng thiết bị này được đánh giá cao về sự an toàn khi sử dụng cũng như hiệu quả công việc mà nó mang lại. Cùng xe nâng giá gốc tìm hiểu cách sử dụng dòng thiết bị này nhé.

Thang nâng người 12 m trục rút sử dụng như thế nào?

thang nâng người 12 m hàng có sẵn

Dòng thiết bị này được tối ưu đơn giản, giúp cho quá trình vận hành dễ dàng qua một số bước đơn giản như sau:

  • Bước một: Kéo thang nâng người 12 m trục rút đến vị trí làm việc. Bằng phẳng, không sụt lún.
  • Bước 2: Kéo 4 chân trụ thang để tăng độ bám đất và tạo sự cân bằng khi vận hành. Ở chân thang có đồng hồ đo cân bằng. Bọt thủy ở vị trí đồng tâm, tức là thang đã ở vị trí cân bằng.
  • Bước 3: Mở nút nguồn  ở hộp điện bên trái chân thang. Chọn chế độ vận hành. Nếu người bên dưới điều khiển gạt công tắc màu đen qua chế độ” Switch”. Nếu người bên trên điều khiển chọn chế độ”Knob”
  • Bước 4: Vận hành nâng lên bằng cách nhấn và giữ nút màu xanh. Khi hạ xuống nhấn và giữ nút màu trắng.
  • Bước 5: Khi chuyển địa điểm làm việc hạ xuống mức thấp nhất. Rồi kéo thang đến vị trí làm việc mới, và quay lại bước 1.

>>> Tham khảo thông số kĩ thuật chi tiết:  Thang nâng người 12 m

Tham khảo thêm video vận hành thang nâng người 12 m trục rút:

Đơn vị nào bán thang nâng người 12 m trục rút hàng có sẵn, giá cạnh tranh?

Công Ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn – Hà Nội là đơn vị cung cấp thiết bị nâng hạ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với các dòng sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu tận gốc. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi hợp tác với chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc muốn tìm hiểu thêm về thang nâng người 12 m trục rút. Hoặc cách vận hành sản phẩm. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

Ms Hiền Anh0965.000.544 – 0989.686.536

 

5/5 - (9 bình chọn)