skip to Main Content
0965.000.544 - 0989.686.536 hienvuanh.cnhn@gmail.com

Thang nâng người 12 m nhập khẩu chất lượng nhất.

Thang nâng người 12 m nhập khẩu được hiểu là thiết bị nâng người với chiều cao sàn nâng 12 m. Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Có chất lượng sản phẩm khá ổn định và được tin dùng tại thị trường Việt Nam. Cùng xe nâng giá gốc tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé.

Thang nâng người 12 nhập khẩu có thiết kế như thế nào

thang nâng người 12 m nhập khẩu

Tại Việt Nam hiện nay chưa có cơ sở sản xuất ra dòng thiết bị nâng người này. Hầu hết các dòng sản phẩm thang nâng người, đều được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối tại Việt Nam. Đây là một trong những ứng dụng của ngành công nghiệp thủy khí. Thang nâng người 12 m nhập khẩu dùng nâng con người lên làm việc trên cao 1 cách an toàn và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

  • Bộ phận thủy lực gồm 4 trục xylanh chia thành hai cặp xếp song song nhau. Được bố trí nằm ở trọng tâm của thân thang. Giúp cho việc đẩy nâng được thực hiện êm nhẹ, giảm tối đa độ rung lắc.
  • Phần thân thang là những bản thép công nghiệp xếp bắt chéo hình chữ X nhiều tầng. Các điểm tiếp xúc được gắn khớp nối giúp cho việc đẩy nâng và xếp gọn được trơn tru hơn.
  • Sàn thao tác rộng, có khung chắn xung quanh sức chứa và sức tải lớn.
  • Phần chân thang là một bộ phận khung vô cùng chắc chắn cho phép chịu áp lực của cả một hệ thống. Được trang bị thêm 4 trụ nâng để tăng độ cân bằng và tạo độ bám đất.
  • Hệ thống bánh cao su bằng hơi giúp việc di chuyển được dễ dàng hơn. Không gặp trở ngại khi chuyển địa điểm làm việc.
  • Thang nâng người 12 m nhập khẩu còn được trang bị thêm đồng hồ đo độ cân bằng, sạc tự ngắt, van xả an toàn. Hiện đại và tiện lợi khi sử dụng.

>>> Tham khảo thêm các dòng thang nâng người khác mà chúng tôi cung cấp nhé.

Thang nâng người 12 m nhập khẩu có giá thế nào tại Việt Nam

thang nâng người 12 m nhập khẩu giá rẻ

Với dây truyền sản xuất công nghệ hiện đại. Chi phí sản xuất giảm, nhưng chất lượng sản phẩm thì đảm bảo tuyệt đối. Vì quy trình sản xuất vô cùng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. Thang nâng người 12 m nhập khẩu khi về Việt Nam sẽ có giá hợp lí phù hợp với đại đa số các nhà thầu, chủ đầu tư công trình. Tuy nhiên để mua được thang nâng người 12 m đúng giá hợp lí nhất, bạn nên lưu ý đến một số vấn đề sau:

  • Tìm mua sản phẩm từ đơn vị nhập khẩu hàng hóa trực tiếp không qua trung gian.
  • Chọn những thương hiệu có chất lượng đảm bảo, mang lại giá trị sử dụng lâu dài.
  • Chọn thiết kế thang nâng người phù hợp nhất với nhu càu sử dụng,mục đích công việc.
  • Hợp tác với nhà cung cấp uy tín, với chính sách bán hàng tốt nhất và tin cậy nhất.

Mua thang nâng người 12 m nhập khẩu ở đâu uy tín chất lượng

Những đơn vị cung cấp thang nâng người 12 m nhập khẩu uy tín nhất đó là những nhà cung cấp có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng về sản phẩm. Những đơn vị này chất lượng sản phẩm và giá thành luôn ổn định và đảm bảo được quyền lợi cho người sử dụng.

Để tìm được đơn vị phân phối thang nâng người 12 m nhập khẩu uy tín với dòng sản phẩm chất lượng không phải là khó. Tại Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp như thế. Tuy nhiên có một số lượng không nhỏ, những con sâu làm dầu nồi canh. Chạy theo lợi nhuận giảm chất lượng sản phẩm, nếu mua phải những sản phẩm như vậy thì thật sui sẻo đó ah. Vì sản phẩm kém chất lượng thì không an toàn cho người lao động đâu a.

Bạn hãy thử hợp tác và trải nghiệm dịch vụ của xe nâng giá gốc chúng tôi xem sao a. Cam kết bạn sẽ hài lòng ngay từ lần hợp tác đầu tiên.

Hãy liên hệ đường dây nóng: 0965.000.544 – 0989.686.536 – để tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nhé.

5/5 - (9 bình chọn)
Back To Top
Copyright 2018 © Xe nâng giá gốc | Thiết kế bởi Web Bách Thắng